skip to Main Content
Menu

Gói âm thanh ánh sáng nhỏ

Bảng giá cho thuê âm thanh ánh sáng – Gói âm thanh ánh sáng nhỏ

STT Gói Âm Thanh – Ánh Sáng Nhỏ 50-100 pax Đơn giá
Âm Thanh 
1  Loa full Monitor MT15A ( Active ) 2 Hệ thống 1.700.000
2 Chân loa 2
3 Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G3 1
4 Hệ Phụ kiện (Connector Jacks các định dạng, cáp điện nguồn…) Đầy đủ
5 Mixer digital mixer allen and heath SQ5 1
6 Kỹ  thuật trực máy 2
Ánh sáng
1 Đèn Par led 3w*54 nhuộm màu sân khấu 12 Hệ thống 1.700.000
2 Cột đèn cao 3m 2
3 Bảng Mixe digital Tager Touch II Đầy đủ
4 Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu, zac niutrich Đầy đủ
5 Kỹ  thuật trực ánh sáng 2

Sử dụng được với nhiều loại sự kiện (như: lễ khai trương nhỏ; hát karaoke; hội thảo;…). Lắp đặt dễ dàng.

cho thuê ghế banquet

Biz Event tự tin chất lượng và giá thành là số 1

 Không chỉ đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao. Biz Event còn được khách hàng lựa chọn bởi mức giá cho thuê âm thanh, ánh sáng rẻ nhất thị trường Việt Nam. Công ty xây dựng bảng giá cho từng cá nhân, từng sự kiện, từng mục đích sử dụng, đảm bảo báo giá đúng số lượng thiết bị sử dụng, dịch vụ trong sự kiện của khách hàng. Hạng mục Biz Event đưa ra  là giúp khách hàng tối ưu chi phí, quản lý chi phí một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Một hệ thống âm thanh trong trẻo, mượt chắc chắn sẽ cuốn hút người nghe và tạo cảm giác thoải mái cho người tham dự. Đây cũng là lý do mà Biz Event tuyệt đối lựa chọn những hệ thống âm thanh tốt nhất, bộ loa đài được nhập khẩu châu Âu.

 âm thanh ánh sáng nhỏ cho 100 khách

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng nhỏ tại Biz Event?

Biz Event là đối tác quen thuộc của hàng trăm khách hàng ở các tỉnh thành miền bắc, trung và nam. Chúng tôi nổi bật với nhiều dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng nhỏ từ cơ bản tới chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Từ nhu cầu tổ chức tiệc cưới hỏi đến hội nghị hội thảo, sự kiện âm nhạc, tổng kết, thành lập công ty, khánh thành.

1/ Hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng:

Những bộ loa đài, thiết bị ánh sáng nhập khẩu có đủ các mức công suất khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của từng chương trình tổ chức.

2/ Giá cho thuê âm thanh ánh sáng rẻ nhất:

Biz Event luôn dẫn đầu thị trường Việt với mức giá cho thuê âm thanh ánh sáng rẻ nhất. Đặc biệt Công ty còn xây dựng bảng giá chi tiết cho từng chương trình tổ chức, các thiết bị được sử dụng trong 1 chương trình sao cho phù hợp.Tùy theo quy mô sự kiện, Biz Event đã xây dựng các gói cho thuê âm thanh ánh sáng khác nhau:

  • Cho thuê âm thanh nhỏ
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng phổ thông
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng Kim Cương

 âm thanh ánh sáng nhỏ cho 100 khách1

3/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: 

Như chúng ta nhận thấy, một sản phẩm tốt luôn kèm theo dịch vụ tốt. Đó là lý do mà Biz Event hướng đến sự nhiệt tình, nhanh chóng phục vụ khách hàng. Trong suốt quá trình sự kiện diễn ra Biz Event sẽ cử nhân viên kỹ thuật túc trực vận hành hệ thống 24/24h. Đảm bảo chương trình diễn ra thành công.

Lưu ý khi thuê âm thanh ánh sáng : Để chương trình diễn ra được thành công thì bạn cần lựa chọn âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình. Với những sự kiện lớn có hàng ngàn khách mời thì những bộ loa công suất lớn sẽ đáp ứng đúng và đủ nhu cầu nghe và nhìn. với sự kiện nhỏ bạn chỉ cần bộ loa có công suất vừa phải để tạo những chất âm cuốn hút, tiết kiệm tối ưu chi phí. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Biz Event, khi đó bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ âm thanh ánh sáng của các đơn vị khác. 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, âm thanh sân khấu Biz Event vui lòng liên hệ tới Hotline: 0976.612 988. Ngoài ra Biz Event cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí, đúng giờ, đúng yêu cầu khách hàng.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search