skip to Main Content
Menu

TÌM HIỂU CHI PHÍ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Hệ thống âm thanh ánh sáng chính là linh hồn của mọi sự kiện. Việc tìm hiểu và lựa chọn về công ty cho thuê âm thanh ánh sáng nào để có chi phí phù hợp lại mang một chất lượng tốt là điều rất quan trọng.

Có khá nhiều trường hợp sử dụng dịch vụ thuê thiết bị quá đắt nhưng chất lượng không tốt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sự kiện. Hiện nay, có rất nhiều các công ty cho thuê âm thanh, ánh sáng với nhiều chi phí khác nhau. Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng mức giá trung bình, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi phí cho thuê âm thanh ánh sáng nhé!

âm thanh ánh sáng sự kiện k16

Những điều cần lưu ý về chi phí cho thuê âm thanh phục vụ tổ chức sự kiện

Trước tiên để xác định và dự trù được chi phí thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện là bao nhiêu thì quý khách hàng cần phải xác định được quy mô của sự kiện, diện tích tổ chức sự kiện là bao nhiêu, số lượng khách mời là bao nhiêu… Để từ đó, xác định cho chi phí thuê âm thanh, ánh sáng. Vì chi phí thuê sẽ phụ thuộc nhiều vào quy mô sự kiện, nên cần xác định đúng, để có những tính toán hợp lý. Cần xác định chính xác số lượng khách tham gia vì để xác định dàn âm thanh phù hợp có độ phủ tốt.

Tiếp theo, khi xác định xong quy mô của sự kiện thì cần xác định đến việc sẽ thuê âm thanh, ánh sáng của đơn vị tổ chức sự kiện nào. Điều này liên quan đến việc xác định địa lý, khoảng cách. Một điều hiển nhiên là khi thuê một tổ chức cho thuê âm thanh ánh sáng ở xa nơi tổ chức dự kiến thì chi phí thuê sẽ cao hơn so với khi thuê âm thanh, ánh sáng của một công ty ở nơi gần, vì chi phí thuê cần phải tính thêm phí vận chuyển và phí bảo dưỡng, và các phụ phí khác,…

giá thuê âm thanh ánh sáng trọn gói 27

Tuy nhiên một điều khuyên chân thành nữa cho quý khách hàng là không nên quá cân nhắc, tính toán việc lựa chọn công ty cho thuê âm thanh ánh sáng ở xa hay gần. Vì khi công ty cho thuê đó ở xa, chi phí thuê có đắt hơn một chút nhưng nếu chất lượng cho thuê lại tốt thì sẽ đáng “đồng tiền, bát gạo” hơn là khi thuê âm thanh, ánh sáng của công ty nào đó ở gần nhưng lại có chất lượng không như mong đợi.

Chi phí cho thuê âm thanh phổ biến hiện nay

Mời quý khách tham khảo bảng giá cho thuê âm thanh tại hà nội hiện nay trên thị trường, từ đó có thể liên hệ có thể liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được báo giá cho thuê âm thanh cực kì ưu đãi nhé.

Phục vụ tối đa 70 người

– 02 Loa sân khấu

– 02 Micro

– 01 Soundcraft Mixer 20 lines

– 01 Crown XTI 4000 amplifier

– 01 Hệ thống xử lý tín hiệu

Với số lượng thiết bị và quy mô này thì mức giá dao động từ 1,500,000 đến 2,000,000

Phục vụ tối đa 150 – 500 người

– 04 Loa sân khấu

– 02 Micro

– 01 Soundcraft Mixer 20 lines

– 02 Crown XTI 4000 amplifier

– 01 Hệ thống xử lý tín hiệu

Dao động từ 2,500,000 đến 8,000,000. Số lượng thiết bị âm thanh sẽ tương ứng và phù hợp với quy mô và số lượng khách mời của sự kiện.

Phục vụ tối đa 1000 – 5000 người

–    01 Hệ thống loa treo active

–   01 Soundcraft Digital

–   01 Bộ Driver Rack

–   08 micro không dây

–    01 Bộ tạo hiệu ứng

–    01 BDX

–    01 Ổn áp Lioa

–    01 Đầu MD

–    01 Laptop

– 01 Bộ tủ main, tủ điện, dây tín hiệu…

– 02 giàn khung treo loa

Dao động từ 14,000,000 đến trên 20,000,000.

thuê màn hình led p5 trong nhà, ngoài trời

Lưu ý: Các chi phí trên dựa vào khảo sát chung trên thị trường, không phải làm bảng chi phí chi tiết. Quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng thì hãy tham khảo thông tin của công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi để nắm bắt được chi phí tốt nhất!

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search