skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng phòng họp lớn

Dịch vụ cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng phòng họp không còn quá mới mẻ trên thị trường tổ chức chương trình sự kiện hiện nay.  Nhưng làm sao để công ty của bạn có thể nổi bật nhất trong số những công ty kia, đó chính là sự đầu tư về các thiết bị này và dịch vụ cho thuê đảm bảo chất lượng và uy tín nhất dành cho khách hàng.

Nhiều sự kiện cần phải có sự hỗ trợ của âm thanh ánh sáng như ca nhạc, hội nghị, hội họp, đặc biệt là các chương trình hội họp cần phải có một dàn âm thanh ánh sáng tốt để cuộc họp có thể diễn ra suôn sẻ. Vì các họp nghị lớn thường sẽ sử dụng phòng họp lớn, đông người luôn yêu cầu hệ thống âm thanh ánh sáng phức tạp và chất lượng cao. Thiết bị này nếu được thiết kế và sắp đặt phù hợp sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách mời tham dự sự kiện.

cho thuê thiết bị âm thanh

Hệ thống âm thanh ánh sáng trong phòng họp lớn thường bao gồm

Hệ thống dàn loa hội thảo chuyên dụng: phòng hội thảo lớn đông người luôn cần hệ thống loa chuyên dụng để có thể truyền tải âm thanh rõ ràng nhất tới từng vị trí trong phòng. Đây là một sự kiện đặc biệt nên hệ thống âm thanh ánh sáng phải chuyên nghiệp.

Hệ thống loa này không cần công suất riêng lẻ của từng chiếc loa lớn mà cần số lượng nhiều loa rời đều trong phòng sự kiện. Các loa luôn được chia thành các khu vực khác nhau và có thể điều chỉnh riêng lẻ để tạo hiệu ứng tốt nhất cho không gian hội trường.

cho thuê loa treo array

1. Hệ thống điều khiển

Mixer tối thiểu 16 lines là điều bắt buộc với hệ thống âm thanh ánh sáng cho phòng họp.

Kết nối: Thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng sử dụng trong phòng họp lớn luôn cần sự kết nối linh hoạt với máy chiếu, màn hình LED hoặc các thiết bị ghi âm, truyền tải khác để đáp ứng nhiều yêu cầu khách nhau của khách hàng.

bàn mixer

2. Hệ thống ánh sáng

Đặc thù của chương trình hội thảo, phòng hội thảo là cần theo dõi thông tin trên sân khấu nên hệ thống ánh sáng không cần nhiều đèn kĩ xảo. Nhưng ánh sáng phải đảm bảo đủ độ sáng chuẩn để những người tham gia cuộc họp dễ dàng nắm bắt thông tin.

4. Đèn chiếu sáng và đèn chiếu mặt là những thiết bị phải có trong phòng hội thảo lớn.

Âm thanh ánh sáng sử dụng trong phòng họp lớn phải là loại chuyên dụng, không cần có âm lượng quá to, nhưng phải đảm bảo âm thanh phát ra trong trẻo, không rè, đảm bảo truyền thanh tốt, không làm gián đoạn đặc biệt là những cuộc họp quan trọng. Ánh sáng phải đảm bảo độ sáng tiêu chuẩn.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất với trang thiết bị hiện đại, hàng nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, đa dạng về mẫu mã, cung cấp cho nhiều hình thức và quy mô sự kiện khác nhau trên thị trường Hà Nội và những khu vực lân cận. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực để phát triển dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê và cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu. Nếu bạn cần thuê thiết bị âm thanh cho các chương trình trong khách sạn, nhà hàng, trung tâm sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất dành cho chương trình sự kiện của bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được hài lòng với sự lựa chọn sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng của chúng tôi.

Xem thêm: Thuê âm thanh ánh sáng tại noel

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search