skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn thời trang

Cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn thời trang nhằm đáp ứng nhu âm thanh ánh sáng cho các chương trình biểu diễn ca nhạc, chương trình thời trang, tổ chức sự kiện, lễ hội văn hóa hay các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời.

Hình ảnh âm thanh ánh sáng biểu diễn thời trang

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức naturalium fashion show 20198

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức naturalium fashion show 20197

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn thời trang

Ngoài ra dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện còn cung cấp nhiều loại thiết bị phục vụ các tiệc đám cưới, phòng karaoke, hoặc thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, hội nghị, hội thảo và biểu diễn sân khấu đủ mọi quy mô lớn nhỏ.

Chương trình biểu diễn thời trang cần phải có một hệ thống âm thanh ánh sáng đủ tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu chất lượng chương trình mới có thể tăng sự hào hứng cho khách mời, thu hút khách mời vào chương trình. Ánh sáng phải đủ tốt, phải có thể làm sáng lên những bộ trang phục của các nhà thiết kế và người mẫu trình diễn, để khách mời có thể dễ dàng chiêm ngưỡng nhìn ngắm những bộ trang phục và những bước đi catwalk của người mẫu. Sự thiếu ánh sáng sẽ khiếu khách mời khó chịu. Phải có sự kết hoàn hảo giữa âm thanh và ánh sáng biểu diễn thời trang thì chương trình mới được xem là thành công nhất.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức naturalium fashion show 201910

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi:

Công ty âm thanh ánh sáng của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh ánh sáng phục vụ chương trình biểu diễn thời trang phù hợp với yêu cầu của sự kiện, tiết kiệm chi phí, mang đến hiệu quả cao nhất.

+Chi phí thuê hệ thống âm thanh chất lượng tốt, phù hợp với biểu diễn thời trang, giá thành tùy thuộc vào số lượng khách tham dự, có nhiều loại thiết bị cho quý khách hàng lựa chọn từ rẻ nhất đến mắc nhất.

+Số lượng loa sân khấu tùy thuộc vào quy mô sực kiện và số lượng khách (Thông thường cứ mỗi loa sân khấu 4 tấc sẽ phục vụ được khoảng 80 khách. Như vậy với số lượng khách 1000 người sẽ cần khoảng 10 đến 12 loa sân khấu). Quy mô càng lớn số lượng loa và ánh sáng sẽ được chúng tôi cân nhắc bố trí và thiết kế sao cho phù hợp.

+Thiết bị âm thanh ánh sáng của chúng tôi đáp ứng tốt cho các sự kiện văn hóa, biểu diễn thời trang với số lượng người tham gia trên 10,000 người.

+Thiết bị âm thanh ánh sáng là hàng tốt chất lượng, từ những thương hiện nổi tiếng, hoàn toàn là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, bảo đảm âm thanh tốt trong trẻo, ánh sáng đặt tiêu chuẩn không gây khó chịu.

+Có đội ngũ nhân viên có thể tư vấn tỉ mỉ cho các khách hàng được, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng. Có đội ngũ tư vấn kĩ thuật và khảo sát, giúp khách hàng lên phương án miễn phí cho chương trình biểu diễn.

+ Nhân viên vận chuyển lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo chương trình có thể diễn ra suôn sẻ, đảm bảo thời gian và chất lượng chương trình.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức naturalium fashion show 2019

Với những chương trình biểu diễn thời trang trong nhà hay ở ngoài trời, đơn vị tổ chức phải cân nhắc đến việc bố trí âm thanh ánh sáng cho buổi biểu diễn thời trang. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại những công ty chuyên nghiệp về dịch vụ cho thuê uy tín, họ sẽ tư vấn cho bạn làm sao để có được dàn âm thanh ánh sáng phù hợp nhất với chương trình của bạn. Đồng thời hỗ trợ bạn trong việc cân chỉnh, lắp đặt tại vị trí hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả truyền tải âm thanh, quyết định sự thành công của chương trình. Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Biz Event:  0976.612.988 để được tư vấn.

Xem thêm: Thuê âm thanh ánh sáng lễ khởi công, động thổ

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search