skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hoàng Mai giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện và cần thuê âm thanh ánh sáng tại Hoàng Mai? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị dịch vụ nào? Hãy đến ngay với Biz Event – một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị hàng đầu, Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ cùng chế độ chăm sóc khách hàng ưu đãi hấp dẫn đến từ các sản phẩm cho thuê âm thanh ánh sáng của chúng tôi.

âm thanh ánh sáng tổ chức lễ ra quân dự án stella mega city

Những khó khăn khi thuê âm thanh ánh sáng

Quận Hoàng Mai là nơi tập trung nhiều công ty, đơn vị nhà nước do vậy nhu cầu tổ chức sự kiện là rất cao. Tuy nhiên khi sự kiện diễn ra cần hệ thống âm thanh ánh sáng phục vụ, hay nói cách khác không có thiết bị sự kiện thì không thể thành công được.

Ở Hà Nội có khá nhiều các đơn vị cho thuê thiết bị nhưng không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, nếu có thì đa phần là các thiết bị cũ, lạc hậu. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì khách hàng sẽ dễ bị lừa gạt với mức gia cho thuê rẻ.

Thấu hiểu điều đó, Biz Event ra đời các dịch vụ với nhiều chương trình và chính sách hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

Cung cấp thiết bị sự kiện từ A đến Z tổ chức chương trình Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường 20191

4 Lý do khách hàng lựa chọn Biz Event – cho thuê âm thanh ánh sáng

Có thể nói Biz Event là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng cho mọi quy mô sự kiện lớn hay nhỏ.

– Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1

 Toàn bộ thiết bị âm thanh ánh sáng tại Biz Event đều là những thiết bị nhập khẩu đến từ nhiều thương hiệu lớn nước ngoài. Do vậy mà nó đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của sự kiện, các thiết bị có độ truyền âm tốt góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

– Giá cho thuê hợp lý

Với mong muốn mang lại sự thành công trong từng sự kiện nhưng mức chi phí cho thuê phù hợp nhất là vấn đề được các đơn vị quan tâm. Không phải đơn vị nào cũng dư giả tài chính để đầu tư thiết bị hoành tráng, mỗi sự kiện diễn ra cần đáp ứng tiêu chí nguồn tài chính phù hợp, không chênh lệch, phát sinh quá nhiều. Do vậy Toàn bộ dịch vụ Biz Event đều đưa ra mức giá thấp hấp dẫn với nhiều ưu đãi không khiến khách hàng đắn đo về giá cả quá nhiều.

– Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, thân thiện

Chất lượng nhân sự luôn được Biz Event đầu tư hàng năm nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật, tránh lạc hậu, gây khó khăn cho công việc setup. Không chỉ đào tạo về tài, chúng tôi còn rèn luyện cho nhân viên cả về đức. Tuyệt đối thân thiện, tôn trọng khách hàng.

báo giá âm thanh ánh sáng gala dinner

– Đa dạng các gói cho thuê thiết bị

Chúng tôi luôn đa dạng các gói cho thuê âm thanh ánh sáng giúp khách hàng lựa chọn các gói phù hợp với quy mô sự kiện, khả năng tiềm lực tài chính và mục đích sử dụng. Điều này khách hàng sẽ được tư vấn kỹ hơn qua bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng. Hiện tại Biz Event đang triển khai các gói cho thuê sau:

  • Cho thuê âm thanh nhỏ
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng phổ thông
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng bán chuyên nghiệp
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng Kim Cương

cho thuê thiết bị âm thanh

cho thuê thiết bị ánh sáng

cho thuê âm thanh sư kiện

Hy vọng với những thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn hiểu ra hơn về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hoàng Mai của Biz Event. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0976.612.988 để được hỗ trợ và tư vấn.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Long Biên

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search