skip to Main Content
Menu

Sân khấu 3D là gì? Thiết kế sân khấu 3D chuyên nghiệp

Ngày nay hầu như các chương trình truyền hình đều được thiết kế dưới dạng dân khấu 3D trông rất lộng lẫy và rực rỡ. Vậy để thiết kế sân khấu 3D chuyên nghiệp như vậy thì cần giá thành có đắt không và nó phù hợp cho những sự kiện như thế nào? Tất cả câu hỏi của quý khách sẽ được giải đáp chính xác trong bài viết dưới đây.

Sân khấu 3D là gì?

Sân khấu 3D được hiểu đơn giản là sân khấu được trang trí thành các lớp xếp chéo lên nhau để tạo ra những hiệu ứng 3D, chiều sâu cho sân khấu, đem lại cảm giác chân thực cho người xem.

Tổ chức Hội báo toàn quốc

Sân khấu 3D được thiết kế bao gồm: cánh gà, background, bục sân khấu, mặt sàn sân khấu, backdrop, phông nền (màn sao) hệ thống âm thanh, ánh sáng,… tạo nên một không gian thật sống động và đẹp mắt. Để khi nhìn vào, khán giá sẽ thấy thích thú và mới lạ hơn. Với mỗi chương trình sự kiện sẽ có những cách thiết kế riêng để tạo nên sự độc đáo, mới mẻ cho các khách mời tham dự. Điều này phụ thuộc không nhỏ vào chuyên môn, kỹ xảo của các nhân viên kỹ thuật, đạo diện sự kiện để biến những hình ảnh, âm thanh bình thường trở nên sống động và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Thiết kế sân khấu 3D như thế nào?

Nếu quý khách muốn tổ chức một chương trình cho công ty thật hoành tráng với số ngân sách dư giả thì tại sao không chọn phương án thiết kế sân khấu 3D chứ! Với những décor, fomat lung linh, chắc chắn sẽ khiến không gian sân khấu của bạn trở nên lung linh và chuyên nghiệp hơn.

Muốn thiết kế sân khấu 3D đẹp, quý khách cần chú ý đến các yếu tố như backdrop, thiết bị âm thanh ánh sáng để biết cách sắp xếp khoảng cách, kích thước to nhỏ sao cho khéo léo nhất mà không làm rối mắt người nhìn.

cho thuê sân khấu tổ chức sinh nhật bkav

Xem thêm: Backdrop sân khấu

Giá thuê thiết kế sân khấu 3D bao nhiêu?

Như các sân khấu thông thường thì chỉ cần trang trí phông màn sao, backdrop hoặc màn hình led cùng sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn led là đã đủ đẹp rồi. Nhưng với sân khấu 3D thì khác, số lượng các vật dụng cần thiết để trang trí rất nhiều, cũng như công đoạn lắp đặt khá lâu và cầu kỳ. Do vậy giá cả cũng sẽ cao hơn so với sân khấu 2D.

Tuy nhiên, giá cả thiết kế sân khấu 3D cũng phụ thuốc không ít vào kích thước sân khấu, chiều sâu và độ khó của sân khấu. Để biết được chính xác mức giá cũng như được tư vấn chi tiết về cách trang và thiết kế sân khấu 3D, tốt nhất quý khách nên tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp sân khấu để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí thiết kế sân khấu 2D, 3D, do vậy để tìm được nơi cho thuê sân khấu uy tín và đảm bảo chất lượng thật không dễ. Quý khách có thể tham khảo mộ số tiêu chí sau khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp cho sự kiện của mình:

– Công ty cho thuê sân khấu cần phải có thông tin đầy đủ (tránh trường hợp là công ty ma, lừa đảo)

– Được tư vấn, báo giá chi tiết rõ ràng

– So sánh giá với các bên nhà cung cấp khác để có thêm sự lựa chọn

– Bạn có thể đến tham quan nhà kho của công ty để chắc chắn đúng là đơn vị này cung cấp thiết bị sự kiện

– Tham khảo nhiều bên cung cấp, người thân quen để có thêm kinh nghiệm

– Ký kết hợp đồng, giấy tờ chứng từ đầy đủ,…

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search