skip to Main Content
Menu

Cho thuê màn sao sân khấu tại Hà Nội đẹp, giá rẻ

Nếu quý khách đã từng tham gia các chương trình ca nhạc giải trí, gala dinner của công ty,… thì chắc hẳn đã biết đến màn phông sao phía sau để tạo nền đen lấp lánh cho sân khấu. Đúng như vậy, màn sao sân khấu được ứng dụng rất nhiều để tạo nên những hiệu ứng lung linh cho các chương trình sự kiện, đam lại tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp cho sự kiện đó. Dịch vụ cho thuê sân khấu thường sẽ đi kèm với cho thuê màn sao.

Màn sao sân khấu được làm ra như thế nào?

Về chất liệu, phông sao sân khấu được làm bằng vải đen, xanh đen để tạo cảnh màn đêm với những ánh sao huyền ảo.

Về thành phần, màn sao được cấu tạo rất đơn giản, là sự kết hợp giữa vải đen và các bóng đèn led mini với cường độ ánh sáng khá cao và có nhiều màu sắc khác nhau ( R, G, B, Y, W, UV, BW, RGBY, RGBW )

Về kích thước, phông sao sân khấu thường không có kích thước cố định, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước sân khấu sự kiện của Quý khách là bao nhiêu, từ đó sẽ tính toán cần bao nhiêu m2 mà sao. Việc đa dạng kích thước giúp cho quý khách có thể tự do lựa chọn màn sao phù hợp với không gian sân khấu dù là những sự kiện nhỏ hay quy mô lớn.

Về mật độ bóng đèn led, 1m2 vải đèn thường được gắn 12 – 30 bóng đèn led. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà màn sao sân khấu sẽ được thiết kế mật độ đèn led tăng hay giảm.

Xem thêm: Thuê sân khấu biểu diễn

Cách làm ra màn sao sân khấu

Cách làm ra màn sao sân khấu

Những chương trình như nào thì ứng dụng được phông màn sao sân khấu?

Màn sao sân khấu được ứng dụng rộng rãi trong mọi sự kiện khác nhau như dùng để trang trí không gian cho các buổi ca nhạc đại nhạc hội, gameshow, hội nghị, gala dinner, lễ tất niên, hội nghị tri ân khách hàng, festival, buổi biểu diễn thời trang fashion show,…với đủ mọi kích thước.

Màn phông sao có tác dụng như một tấm chắn phía đằng sau sân khấu, làm nền cho toàn bộ không gian tổ chức sự kiện, mang lại sự chuyên nghiệp cho chương trình.

Xem thêm: Thuê sân khấu tất niên

Giá thuê màn sao sân khấu

Giá thuê màn sao sân khấu

Ngoài chức năng là tấm phông nền cho sân khấu thì màn sao còn là điểm nhấn, tạo nên không gian lung linh, huyền ảo cho sự kiện, đem lại cho các khách mời tham gia chương trình cảm giác như đi lạc vào giữa bầu trời đầy những ánh sáng lung linh, lãng mạn.

Tóm lại, phông sao sân khấu góp phần không nhỏ vào sự thành công của mỗi sự kiện. Ngày nay, có rất nhiều loại phông sao với chất lượng, mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như kích cỡ sân khấu mà quý hách cần lựa chọn sao cho hài hòa với chủ đề chung của cả chương trình nhất.

cho thuê loa treo array

Báo giá cho thuê màn sao sân khấu tại Hà Nội hiện nay

Tự hào là đơn vị sản xuất và cho thuê màn phông sao sân khấu chất lượng tại Hà Nội, Biz Event luôm đem đến cho các Quý khách hàng những dịch vụ thuê màn phông sao giá tốt nhất trên thị trường. Nói đến màn sao là khách hàng nhắc đến Biz Event, nhà cung cấp hàng đầu cho các sự kiện lớn nhỏ của công ty tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mức giá cho thuê màn phông sao chúng tôi dưa ra luôn là mức giá cạnh tranh nhất hiện nay, nhằm đem lại hiệu quả cũng như thành công cho chương trình của quý khách.

Cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli1

Ngoài cho thuê màn phông sao sân khấu, công ty Biz Event còn cung cấp sân khấu, giàn khung, giàn truss, các thiết bị sự kiện hiện đại phù hợp cho mọi sự kiện. Quý khách có thể tham khảo ngay trên website: https://amthanhanhsangsukien.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0976612988 để dược tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search