skip to Main Content
Menu

Cho thuê sân khấu tại Hà Nội: Uy tín, chất lượng & giá cạnh tranh

Vấn đề cho thuê sân khấu tại Hà Nội ngày càng được phát triển và được nhiều người biết đến nhiều hơn. Khách hàng nhận thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu của những đơn vị tổ chức có kinh nghiệm sẽ mang đến nhiều lợi ích như thế nào so với việc tự tổ chức. Bởi vậy khi có nhu cầu tổ chức sự kiện điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm kiếm đến những đơn vị chuyên cho thuê sân khấu và tổ chức sự kiện đảm bảo uy tín.

Các loại hình cho thuê sân khấu hiện nay

Hiện nay trên thị trường có các loại dịch vụ cho thuê sân khấu theo sự kiện, mỗi sự kiện sẽ có các loại sân khấu sự kiện tương ứng. Dưới đây là danh sách một số sự kiện thường xuyên được tổ chức:

 • Cho thuê sân khấu tổ chức hội thảo
 • Cho thuê sân khấu tổ chức hội chợ triển lãm
 • Cho thuê sân khấu tổ chức Gala Dinner, tiệc cuối năm
 • Cho thuê sân khấu – Thiết kế sân khấu TeamBuilding
 • Cho thuê sân khấu khai trương cửa hàng
 • Cho thuê sân khấu tết trung thu, tết thiếu nhi
 • Cho thuê sân khấu khởi công động thổ
 • Cho thuê sân khấu ra mắt giới thiệu sản phẩm mới
Các loại hình cho thuê sân khấu

Các loại hình cho thuê sân khấu hiện nay đang có trên thị trường

Nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện

Hiểu được tầm quan trọng của việc tổ chức các sự kiện, việc tạo dựng sân khấu và sự chuyên nghiệp của những người làm chương trình có sức ảnh hưởng như thế nào đối với các sự kiện nên nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện ngày càng được tăng cao.

Bởi lẽ với sự làm việc của các ekip chuyên nghiệp thì buổi sự kiện mới được diễn ra một cách suôn sẻ, công việc thiết kế, dàn dựng và lắp đặt sân khấu cũng được diễn ra nhanh chóng hơn. Giúp cho các công ty, các đơn vị tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân lực và chi phí mà lại mang về những kết quả vô cùng thành công.

Nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện

Nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện đang ngày một tăng cao

Dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay những công ty chuyên cho thuê sân khấu đang mọc lên như nấm, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của những người tiêu dùng. Cũng chính bởi vậy mà dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội đang là một dịch vụ rất hot.

Để có thể tìm kiếm một đơn vị cho thuê sân khấu, lắp đặt sân khấu thì không hề khó, tuy nhiên để có thể tìm được một đơn vị cho thuê sân khấu với cách làm việc chuyên nghiệp và có uy tín, trách nhiệm cao trong công việc thì lại là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng.

Bởi để đáp ứng nhu cầu thuê sân khấu thì có rất nhiều những đơn vị tư nhân không hề có kinh nghiệm làm việc, trang thiết bị sơ sài đã đưa ra những chiêu trò quảng bá hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc làm đó dẫn đến có rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, bởi vậy mỗi khi cần phải tổ chức sự kiện đều khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng. Đừng lo lắng, với sự làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm của chúng tôi, chắc chắn rằng buổi tổ chức sự kiện của quý khách sẽ thành công rực rỡ.

Dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội

Ưu điểm sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội của Biz Event

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ có được:

– Buổi tổ chức sự kiện của bạn sẽ được diễn ra một cách suôn sẽ và thành công rực rỡ với những ánh sáng hào nhoáng và lộng lẫy.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế dàn dựng, lắp đặt sân khấu cùng với ekip làm chương trình vô cùng năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp.

– Mọi trang thiết bị sử dụng cho việc dàn dựng sân khấu đều được đảm bảo về độ an toàn, tất cả đều đảm bảo mới và đa dạng về màu sắc.

– Âm thanh ánh sáng thì sinh động, mang đến cho buổi tôt chức sự kiện của bạn vô vàn sắc màu, mang đến sự nỏi bật và thu hút sự chú ý của tất cả những vị khách mời.

– Đặc biệt giá thành chi trả có dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội luôn là hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cho thuê sân khấu tại Hà Nội

Báo giá thuê sân khấu tại Hà Nội

Dưới đây là báo giá tổng quan về các hạng mục sân khấu, nhà giàn, khung,… Báo cáo chi tiết sẽ được gửi khi khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Báo giá trực tiếp bao gồm: Tên dụng cụ, chất liệu đa dạng, đơn vị tính, số lượng, báo giá theo đơn vị phổ biến. Các hạng mục cho thuê kèm theo dịch vụ cho thuê sân khấu được liệt kê dưới đây.

1/ Hạng mục về sân khấu, backdrop sân khấu

Sân khấu: Sàn gỗ, kết cấu thép cường lực thảm đỏ trải sàn, váy quây xunh quanh, lắp đặt, vận chuyển trong nội thành Hà Nội; m2/ngày Sân khấu hiện có các kích thước cao từ 0,3m, 0,6m, 1m, 1,2m, 1,5m để quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp với chương trình.
Khung sân khấu (khung treo backdrop, treo đèn, giàn truss) Khung thép trắng vuông 30cm m dài

 treo đèn, treo backdrop, dựng khung theo mô hình, size: 45cmx45cm; 35cmx35cm, 30cmx30cm

Backdrop sân in bạt hiflex, căng khung, treo m2 thiết kế, in, căng khung, thi công, treo tại nơi thực hiện
Khung standee 0,8 x 1,8 chân X chiếc/ngày gồm in bạt hiflex và chân standee
Dựng cảnh sân khấu m2 Dựng tùy theo chất liệu (bằng gỗ, bằng thạch cao, bằng formex in bạt PP)
Thảm đỏ hoặc xanh, ghi m2
âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp1

2/ Cho thuê nhà giàn, nhà bạt

Nhà bạt thường m2 Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Nhà bạt Singapore m2 Dao động  60,000 đến 80,000 – tùy theo chương trình
Nhà bạt không gian cao cấp m2 Dao động từ 70,000 đến 90,000
Nhà dù đường kính 8m Chiếc /ngày 
Nhà dù đừng kính 16m Chiếc /ngày 
Nhà dù đường kính 24m Chiếc /ngày 
Nhà dù đường kính 26m Chiếc /ngày 
Nhà trại rút Mái xanh, trắng ngày

Kích thước 3m*3m

Cho thuê nhà giàn, nhà bạt

Liên hệ với BizEvent để nhận báo giá cho thuê sân khấu tốt nhất

 • Hotline: 02.432.123.888 – 0976.612.988
 • Website: amthanhanhsangsukien.com
 • Gmail: amthanhanhsangevent@gmail.com
 • Số 43, Đường K2, Tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn còn được tư vấn một cách miễn phí về cách thiết kế, dàn dựng sân khấu và  setup âm thanh ánh sáng chương trình sao cho hợp lý nhất. Vừa mang lại được hiệu quả công việc cao mà lại tiết kiệm được chi phí và thời gian. Nếu bạn có nhu cầu thuê sân khấu tại Hà Nội, đừng ngân ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search