skip to Main Content
Menu

Cho thuê máy tạo khói sân khấu

Máy tạo khói sân khấu là thiết bị vô cùng quan trọng, tạo hiệu ứng biểu diễn trên các sân khấu. Đây là thiết bị minh chứng cho sự phát triển của công nghệ phát triển hiện đại ngày nay. Chúng ta có thể bắt gặp loại máy này rất nhiều địa điểm, dễ dàng mua, thuê máy tại khói khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy tạo khói cho sân khấu. Nhưng có lẽ máy tạo khói  được nhiều đơn vị lựa chọn nhất. Những ưu điểm vượt trội mà dòng máy này đang sở hữu:

Công dụng máy tạo khói

Máy tạo khói sân khấu tạo ra những làn khói trên các sân khấu lung linh, bắt mắt cũng như nhiều địa điểm khác mà bạn muốn tạo hiệu ứng cho sân khấu. Nó làm tăng tính thẩm mỹ cho sân khấu. Máy tạo khói sân khấu thường sẽ đi kèm các dịch vụ khi khách hàng cho thuê sân khấu.

set up âm thanh ánh sáng lễ mở bán chung cư cao cấp the zei9

Ưu điểm máy tạo khói

Máy này được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Có kiểu dáng nhỏ nên dễ dàng vận chuyển và sử dụng. Không gian không bị gò bó mà trở nên linh hoạt, tạo phong cách làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn.

Với thiết kế sản phẩm bằng những vật liệu chắc chắn, việc sử dụng thiết bị cũng hết sức dễ dàng, việc bảo quản đơn giản, không cầu kì. Người sử dụng sẽ có rất nhiều lợi ích, không tốn nhiều thời gian và công sức khi sở hữu máy này.

ứng dụng máy tạo khói

Thời gian làm nóng nhanh chóng. Buồng đốt hoạt động hiệu quả. Rơle tự động ngắt khi đã có đủ nhiệt độ cần thiết. Sản phẩm này được trang bị bình dung dịch lớn, có vạch báo lượng dung dịch. Tạo điều kiện thuận lợi khi sử dụng máy.

Xem thêm: Thuê màn sao sân khấu

Ứng dụng Máy tạo khói

Máy tạo khói có tính ứng dụng rộng rãi được sử dụng trong quán bar, sân khấu, nhà hàng, phòng hát, bữa tiệc kết hợp với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp thì không gì có thể so sánh được….

Thiết bị này cũng có thể được sử dụng ở ngoài trời, không ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng hoạt động của máy.

Với ưu điểm vượt trội trên, sản phẩm máy tạo khói. Là sản phẩm tốt nhất mà khi tổ chức sự kiện không thể bỏ qua. Mong rằng qua những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp ích cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

cho-thue-may-tao-khoi

Xem thêm: Thuê sân khấu biểu diễn

Khi thuê máy tạo khói cần lưu ý những điều sau

– Với sân khấu có quy mô nhỏ thường sử dụng 2 máy đặt ở 2 bên sân khấu, có công suất 1200W – 1500W.

– Với những loại sân khấu lớn sử dụng với công suất lớn hơn để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

– Loại máy tạo khói có công suất nhỏ 1200W khá thích hợp cho những sân khấu nhỏ quán bar, cafe, karaoke…

– Nên chọn nước khói tốt, không mùi, không gây ho, ảnh hưởng cho người sử dụng.

– Phải lắp đặt máy khói trước vì máy sẽ cần thời gian khởi động để làm nóng máy.

– Tuyệt đối không nên đặt tay trước ống phun khói ngay sau khi dùng vì sẽ làm bạn bị bỏng, ảnh hưởng trực tiếp tới da

máy tạo khói sân khấu

Hiện nay để mua hoặc thuê được máy tạo khói chất lượng chính hãng và đảm bảo giá cả cạnh tranh thì không hề dễ dàng. Một địa chỉ được khách hàng tin tưởng và truyền tai nhau hàng đầu hiện nay vẫn là: Công ty âm thanh ánh sáng Biz Event.

Các thiết bị sự kiện sân khấu mà Biz Event đang có như: Máy tạo khói sân khấu, máy  tạo bong bóng xà phòng, máy phun ngọn lửa giả, máy phun lửa thật,  dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu với mẫu mã, nhiều công suất và chủng loại khác nhau. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và báo giá cho thuê sản phẩm nhé.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search