skip to Main Content
Menu

Cho thuê sân khấu quận Hoàn kiếm

Biz Event cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu quận Hoàn Kiếm. Đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và truyền tải thông tin của sự kiện được tổ chức. Và đây cũng là nền tảng giúp các sự kiện ngày một thành công.

Báo giá cho thuê sân khấu quận Hoàn Kiếm

Với tiêu chí luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, đầu tư về con người, sáng tạo ra các mẫu thiết kế sân khấu phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài báo giá cơ bản cho dịch vụ cho thuê sân khấu tại quận Hoàn Kiếm:

Cung cấp thiết bị sự kiện từ A đến Z tổ chức chương trình Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường 20192

1/ Sân khấu di động

Ưu điểm: Cắt ghép nhiều hình và nhiều loại kích thước. Độ cao không bị hạn chế và lắp đặt trên mọi địa hình.

Nhược điểm: Đối với sân khấu thiết kế đặc biệt thì phải có bản thiết kế thi công.

Đơn giá: 120.000/m2

2/ Giàn khung truss

Ưu điểm: Dùng để trang trí và treo các thiết bị âm thanh – ánh sáng – màn led. Được dùng nhiều nhất để treo thiết bị sự kiện

Nhược điểm: Đối với vị trí hẹp và chiều cao hạn chế thì giàn truss khó thi công.

Đơn giá: chỉ từ 100.000/m

3/ Nhà giàn khung nhôm

Ưu điểm: Sử dụng lưu động, sử dụng được với thời tiết khắc nhiệt. Nhà giàn khung nhôm có kết cấu gọn gàng và rễ lắp đặt. Có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn (ví dụ: Chiều ngang, 8m ; 12m ; 16m; 24m; …) Được dùng cho các sự kiện ngoài trời

Nhược điểm: Với mặt bằng hẹp và không bằng phẳng thì khó cho việc thi công.

Đơn giá : chỉ từ 70.000/m2

4/ Nhà dù tròn

Ưu điểm: Dùng cho các vị trí rộng và tiết kiệm chi phí. Phù hợp với sự kiện team building và các sự kiện ngoài trời.

Nhược: Khi thời tiết gió lớn và mặt bằng hẹp thì khó thi công.

Đơn giá: chỉ từ 5.000.000/chiếc

5/ Màn chiếu

Ưu điểm: Bao gồm cả màn chiếu và máy chiếu + các dây rắc đi kèm. Có nhiều loại kích thước và nhiều loại độ net khác nhau (100inch; 120inch; 180inch; 200inch,….) Phù hợp với sự kiện hội nghị hội thảo, trình chiếu cơ bản.

Nhược điểm: Không phù hợp với các sự kiện ngoài trời. Chi phí thấp.

Đơn giá: chỉ từ 800.000/bộ

6/ Ghế Banquet (có áo vè nơ ghế)

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Ghế có nhiều loại, ghế banquet, ghế xuân hòa, ghế nhựa,..

Đơn giá: chỉ từ 22.000/chiếc

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức naturalium fashion show 20191

7/ Bàn

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích thước cho khách hàng chọn (đường kính, 1,2m ; 1,6m) Có nhiều màu sắc để khách hàng chọn. Bàn có nhiều loại: bàn cocktail, bàn IBM, …)

Đơn giá: chỉ từ 160.000/chiếc

Xem thêm:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê sân khấu tại Biz Event?

1. Công trình liên quan đến sân khấu cần chuyên môn

Việc tạo dựng nên một sân khấu là một việc làm thiên về chuyên môn rất cao, cần phải có kinh nghiệm để có thể thiết kế sao cho phù hợp với đa dạng loại địa hình, kích thước cũng cần phải đa dạng. Có như thế mới có thể giúp chúng ta tổ chức sự kiện ở bất cứ nơi đâu.

2. Các bước tạo khung hình, chọn nguyên liệu và điều khiển khó khăn

Việc tạo nên những khung hình để làm sân khấu cũng vô cùng khó, đặc biệt là khâu lựa chọn nguyên liệu và đưa ra một cái kích thước chuẩn cho hầu hết những địa hình. Nếu là những nhân viên văn phòng bình thường hoặc thậm chí là những nhà thiết kế, kỹ sư nhưng nếu không có kinh nghiệm thì việc thiết kế nên những khung hình cho cả một sân khấu lớn là điều rất khó khăn.

cho thuê thiết bị gala dinner tại hà nội2

3. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, được hưởng ưu đãi

Đặc biệt nếu là người chưa có kinh nghiệm thì rất tốn thời gian, tiêu tốn nhân lực và chi phí bỏ ra cũng vô cùng nhiều. Chính vì vậy giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là cần sự trợ giúp của những người thợ chuyên nghiệp, cần sự hỗ trợ của những đơn vị tổ chức sự kiện với dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng.

  • Khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian thiết kế, lên ý tưởng, lắp đặt nhờ có bộ phận kĩ thuật lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.
  • Sân khấu được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại chương trình theo yêu cầu khách hàng
  • Sân khấu được làm từ vật liệu chắc chắn: khung sắt và ván gỗ kiên cố, chắc chân và bảo đảm an toàn cho người tham gia sự kiện.
  • Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc chủ đạo để phù hợp với chương trình. Nếu không gian lớn, khách hàng có thể sử dụng sân khấu lớn, nhỏ theo yêu cầu
  • Được miễn phí tư vấn thiết kế sân khấu sao cho phù hợp nhất
  • Bộ phận kỹ thuật luôn túc trực khi chương trình diễn ra tới khi kết thúc.

4. Sân khấu sáng tạo, đa dạng

Thiết kế sân khấu sáng tạo, linh hoạt về kích thước, kiểu dáng (sân khấu có thể thiết kế hình chữ T, bán nguyệt, sân khấu 1 cấp hay nhiều cấp) và phù hợp với mọi địa hình dựng sân khấu

5. Sân khấu có chất liệu bền chắc

Sân khấu lắp ghép chịu được lực phục vụ biểu diễn, chất liệu bền chắc, vật liệu là những thanh sắt có độ cứng cao, mặt sàn chống nước, chân sân khấu bọc thảm, vải quay kín, ngoài ra sàn sân khấu được lót mica, hiflex… Vật liệu mà Biz Event lắp đặt là các vật liệu nhập khẩu, được sản xuất đạt tiêu chuẩn, phù hợp với mọi địa hình và môi trường khác nhau.

6. Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh, thấp nhất thị trường, Biz Event luôn tư vấn cho khách hàng những gói phù hợp và tiết kiệm nhất. Sân khấu đáp ứng 3 tiêu chí: Thẩm mỹ, ấn tượng, bền chắc.

7. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cao

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng khách hàng. Hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu 24//24. Lắp đặt sân khấu nhanh gọn, đúng tiến độ cho chương trình.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ cho thuê sân khấu quận Hoàn Kiếm mà Biz Event muốn giới thiệu đến khách hàng. Nếu có nhu cầu cần liên hệ, hoặc cần giải đáp thông tin, khách hàng có thể để lại tin nhắn ngay dưới bài viết này.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search