skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh tổ chức sinh nhật công ty uy tín

Bạn muốn tổ chức sự kiện sinh nhật cho người thân, cho công ty,…? Bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sinh nhật uy tín? Thì gợi ý mà bạn không thể bỏ qua là Biz Event – một đơn vị có uy tín, luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, mang đến sự ưng ý cho khách hàng của mình về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê âm thanh sinh nhật trọn gói tại Biz Event

Tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói là một nhu cầu, một tiện ích của cuộc sống hiện nay. Dù là cá nhân hay tổ chức đều mong muốn có sự kiện để ghi dấu lại những bước chân đầu đời cho sự phát triển ngày hôm nay. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, một sự kiện sinh nhật công ty còn là dịp để những người đứng đầu, chủ của đơn vị đó tri ân đến khách hàng của mình thay lời cảm ơn cho sự đồng hành cũng nhau phát triển.

cho thuê sân khấu tổ chức sinh nhật bkav

Thấu hiểu điều đó, Biz Event chuyên nhận tổ chức sự kiện sinh nhật, cho thuê thiết bị âm thanh trọn gói dành cho khách hàng. Từ khâu lên ý tưởng, triển khai, lựa chọn danh mục thiết bị kỹ lưỡng đến khi sự kiện kết thúc chúng tôi đều phục vụ hoàn hảo nhất và mang đến buổi lễ sinh nhật nói lên được đúng tầm ý nghĩa của nó mà người chủ sự kiện mong muốn.

Bên cạnh những dịch vụ trọn gói, Biz Event còn đảm nhận mang đến cả những chương trình biểu diễn đặc sắc, được dàn dựng công phu, cho thuê sân khấu, màn hình led tạo không khí ấn tượng, vui vẻ và sự ý nghĩa nhất cho sự kiện.

Cho thuê âm thanh tổ chức sinh nhật công ty 1

Quy trình dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện sinh nhật tại Biz Event

Để cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình, Biz Event đưa ra một quy trình cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện sinh nhật hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Dựa vào đó để khách hàng có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình, được sử dụng những thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất, mới nhất mà không cần lo lắng về chất lượng thiết bị khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu cho thuê âm thanh

Bước 2: Khảo sát, nắm bắt nhu cầu lập báo giá chi tiết thiết kế cho khách hàng

Bước 3: Thỏa thuận 2 bên, ký kết hợp đồng và nhận tạm ứng để thiết kế thiết bị sự kiện theo yêu cầu.

Bước 4: Biz Event sẽ tự lên ý tưởng, dàn dựng chương trình, các phương án thiết kế tổ chức sự kiện. Thông báo cho khách duyệt.

Bước 5: Điều chỉnh lại từ những phản hồi của khách hàng về sự kiện đó nếu có.

Bước 6: Tiến hành triển khai lắp đặt thiết bị tổ chức sự kiện sinh nhật cho khách hàng.

Cho thuê âm thanh tổ chức sinh nhật công ty 2

Một quy trình hoàn chỉnh cùng sự chuyên nghiệp, Biz Event có thể tự tin khẳng định được uy tín, chất lượng của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện thì đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi qua số hotline: 0976.612.988 Biz Event luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Thuê âm thanh tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search