skip to Main Content
Menu

Thiết bị âm thanh dùng cho phòng họp

Địa điểm tổ chức các chương trình sự kiện thường có hai địa điểm chính một là trong nhà, hai là địa điểm ngoài trời. Mỗi địa điểm sẽ có một đặc điểm riêng, ưu thế và hạn chế riêng do đó việc lựa chọn thiết bị âm thanh cho phòng họp hay ngoài trời cần được cân nhắc không thể tùy tiện sử dụng, sẽ mang lại những tác dụng ngược, phá hủy chương trình sự kiện của bạn. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách thức lựa chọn thiết bị âm thanh cho phòng họp.

Đối với phòng họp lớn

Phòng họp lớn, đông người luôn yêu cầu hệ thống âm thanh ánh sáng phức tạp và chất lượng cao. Thiết bị này nếu được sắp xếp phù hợp sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách mời tham dự sự kiện. Đối với các phòng họp lớn, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín để set up một cách hoàn hảo nhất.

Trước tiên chúng ta phải cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm của phòng họp: phòng họp là không gian kín, bị giới hạn về mặt không gian, chỉ có thể sử dụng loa treo ở các góc phòng để vừa tiết kiệm diện tích và vừa không bị khuất tầm nhìn của khán giả. Dàn âm thanh sự kiện sử dụng trong phòng không yêu cầu quá cao về mặt công suất, chỉ cần vừa đủ nghe, những yêu cầu cao về mặt chất lượng âm thanh truyền ra.

Các thành phần của hệ thống âm thanh phòng họp

1. Hệ thống loa chuyên dùng

– Hệ thống loa chuyên dùng cho các hội nghị, hội thảo: cần hệ thống loa chuyên dụng để có thể truyền tải âm thanh rõ ràng nhất tới từng vị trí trong phòng. Loa không rung, rè hoặc vang dễ nghe, dễ nắm bắt thông tin. Các loa chia thành các khu vực khác nhau và có thể điều chỉnh riêng lẻ để tạo hiệu ứng tốt nhất cho không gian hội trường.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ mở bán chung cư5

2. Hệ thống điều khiển

Mixer tối thiểu 16 lines là điều bắt buộc với hệ thống âm thanh cho phòng họp. Cuộc họp lớn cần tối thiểu cần có những thiết bị sau, 1 microphone cho đại biểu, 4-6 microphone không dây cho khách tham dự và tọa đàm, nếu là sự kiện họp đối thoại trực tiếp số lượng nhỏ, thì mỗi người sẽ có một micro riêng biệt. Microphone cài đầu hoặc cài tai cho diễn giả. Tùy vào mỗi chương trình sự kiện sẽ lựa chọn loại microphone phù hợp với chương trình, tạo sự thuận tiện tối đa trong công tác truyền tải nội dung.

Hệ thống kết nối laptop để chiếu phim và trình chiếu video.

1. Hệ thống kết nối

Thiết bị âm thanh cho phòng họp lớn luôn cần sự kết nối linh hoạt với máy chiếu, màn hình LED hoặc các thiết bị ghi âm, truyền tải hình ảnh khác để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng.

2. Thiết bị âm thanh sử dụng trong phòng họp

Các thiết bị âm thanh sử dụng trong phòng họp không có yêu cầu quá cao về công suất nhưng lại yêu cầu cao về chất lượng truyền âm, bởi vì là cuộc họp hội nghị, do đó âm thanh phát ra phải tốt để người tham gia có thể nắm bắt được nội dung của hội nghị, đặc biệt các thiết bị âm thanh hội nghị rất tối kị nếu bị rè, vang, hú hoặc rung quá lớn.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ mở bán chung cư4

Đơn vị của chúng tôi chuyên cho thuê và cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và uy tín nhất khu vực Hà Nội. Nếu bạn cần thuê thiết bị âm thanh cho các chương trình trong khách sạn, nhà hàng, trung tâm sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn có được một chương trình thành công nhất. Hãy để lại lời nhắn ở website và cách thức liên lạc, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp những thắc mắc của bạn về các thiết bị âm thanh trong phòng họp hội nghị.  

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search