skip to Main Content
Menu

Cho thuê sân khấu tổ chức tất niên giá rẻ tại Hà Nội

Công tác chuẩn bị cho lễ tổng kết cuối năm, tiệc tất niên đang dần được chuẩn bị và bắt đầu lên kế hoạch tại nhiều đơn vị, doanh nghiệp tại Hà Nội. Các tiết mục trên sân khấu đã được dàn dựng công phu nhưng quý khách lo ngại vì địa điểm tổ chức chưa có sân khấu. Hãy đến ngay với Biz Event để được trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê sân khấu tất niên giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức tiệc tất niên tại Biz Event có gì khác biệt?

Sân khấu tổ chức tất niên là sân khấu lắp ráp di động. Quý khách có thể tự do lựa chọn vị trí lắp đặt, có thể lắp đặt trong nhà hay ngoài trời tùy ý. Bên cạnh đó, sân khấu của chúng tôi còn bao gồm cả bậc thềm, thảm trải sàn sân khấu, vải quây bao quanh sân khấu,…Tất cả các dịch vụ cho thuê sân khấu đều được chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất.

Cho thuê sân khấu với kích thước đa dạng. Do tính chất lắp ráp, tháo rời dễ dàng nên quý khách có thể lựa chọn kích thước chiều cao như mình mong muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo chương trình diễn ra thành công nhất, đội ngũ kỹ thuật của Biz Event sẽ đến địa điểm tổ chức tiệc tất niên của công ty để khảo sát, đo đạc diện tích không gian tổ chức để tư vấn kích thước sân khấu phù hợp nhất cho chương trình.

Xem thêm: Thuê sân khấu, ô dù, bàn ghế

cho thuê thiết bị gala dinner tại hà nội2

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Nhằm giảm thiểu chi phí tổ chức tất niên, Biz event sẽ lắp đặt và miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng khi cần thiết.

Không chỉ có thể, sân khấu chúng tôi cho thuê còn đảm bảo độ chắc chắn. Bộ khung chắc khỏe, mặt sàn bằng gỗ mịn tạo độ vững chắc, đảm bảo các tiết mục diễn ra an toàn và thành công.

cho thuê thiết bị gala dinner tại hà nội1

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê sân khấu tất niên của Biz Event

– Luôn đảm bảo tiến độ lắp đặt về thời gian đúng như kế hoạch

– Sân khấu được lắp đặt nhanh chóng và chắc chắn

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với ngân sách từng chương trình

– Ngoài cho thuê sân khấu tất niên, Biz event còn tổ chức chương trình tất niên cuối năm trọn gói với đầy đủ các hạng mục từ a đến z như

+ Âm thanh, ánh sáng chất lượng

+ Nhân sự tất niên: MC nam nữ, nhóm nhảy, múa, ca sĩ,…. Với mức giá vô cùng ưu đãi hài lòng quý khách hàng

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình tổ chức tất niên cuối năm

– Tư vấn miễn phí 24/4, giải đáp kịp thời các yêu cầu và thắc mắc của mọi khách hàng

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức tiệc cuối năm1

Như chúng ta đều biết, tất niên là khoảng thời gian để các công ty tổ chức sự kiện tất niên cùng với đội ngũ nhân viên, đối tác thân thiết của mình cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm phấn đầu và trưởng thành cũng như những thất bại, khó khăn đã đi qua.

Hơn thế, còn cùng nhau nâng ly chúc mừng một năm mới đầy thành công mới, nhiều cơ hội mới. Đáp ứng nhu cầu đó, Biz Event luôn sẵn sàng và cố gắng hết mình, đem đến những sản phẩm, dịch vụ sân khấu, âm thanh ánh sáng chất lượng nhất cho các bữa tiệc công ty dịp cuối năm này.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search