skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng khai trương siêu thị

Một sự kiện khai trương siêu thị hoành tráng ắt hẳn là mong muốn của các ông chủ tạo ấn tượng sâu sắc tới toàn thể khách hàng. Do vậy với sự kiện quan trọng như vậy họ sẵn sàng bỏ ra hàng trăm, hàng tỷ để thuê âm thanh ánh sáng khai trương. Nhưng bạn nghĩ có nên lãng phí bỏ ra khoản tiền lớn vậy không, hãy cùng Biz Event phân tích đưa ra cho bạn các gói cho thuê giá rẻ nhưng đầy đủ thiết bị, phù hợp với quy mô khách mời tham dự nhé.

tổ chức khai trương đồng loạt 3 siêu thị coopmart tại hà nội

Lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ, uy tín bạn sẽ nhận được gì?

Vấn đề đầu tiên mà Biz Event khuyên bạn là nên lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng ở những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong nghề và có uy tín thương hiệu trên thị trường Việt. Bởi khi đó bạn sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để hỏi thăm, tư vấn mọi vấn đề về hệ thống âm thanh phù hợp với không gian bạn muốn nhưng với giá cả phải chăng.

Vấn đề thứ hai, khách hàng nên yêu cầu công ty cho test thử ngay tại cửa hàng để kiểm tra chất lượng của âm thanh ánh sáng xem có đảm bảo chương trình không gặp bất cứ sự cố nào liên quan tới thiết bị.

Vấn đề thứ ba, khách hàng cần đọc kĩ nội dung của hợp đồng cho thuê âm thanh ánh sáng khai trương để xem có rõ ràng về giá cả thuê, thời gian thuê, hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình thuê cũng như các mục thiết bị phát sinh và nghiệm thu chương trình… nếu có gì thắc mắc trong hợp đồng bạn sẽ được phía đơn vị cho thuê giải đáp ngay.

Bạn cần xác định mình tổ chức sự kiện khai trương nhằm mục đích gì? Tổ chức cần đòi hỏi  không gian ở ngoài trời hay trong phòng kín. Số lượng khách mời khoảng bao nhiêu người?… Chỉ khi xác định rõ được các vấn đề này bạn mới lên được danh mục thiết bị phù hợp với chương trình, tiết kiệm tối đa các chi phí.

tổ chức khai trương đồng loạt 3 siêu thị coopmart tại hà nội5

Báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng khai trương

STT Gói Âm thanh – Ánh sáng 1 phổ thông ( Khoảng 100-200 pax )
Âm thanh 1
1  Loa Sub Bass Model  MT – CV21P6(Active) 2 Hệ thống
2  Loa Full Line Array Model  MT – W  210BP4(Active) 4
3  Loa full Monitor MT15A ( Active ) 2
4 Mixer digital mixer allen and heath SQ5 1
5 Thiết bị đầu phát  CD-MD Player, Computer Đầy đủ
6 Hệ Phụ kiện ( Connector Jacks các định dạng , cáp điện nguồn…) Đầy đủ
7 Kỹ  thuật trực âm thanh 2
Ánh sáng 1
1 Đèn Par led 3w*54 nhuộm màu sân khấu 12 Hệ thống
2 Đèn Par 64 Halogen chiếu sáng mặt diễn viên 8
3 Đèn Moving, Beam 350W 4
4 Cột đèn cao 3m 2
5 Máy khói 3000w tạo hiệu ứng sân khấu 1
6 Bảng Mixe digital Tager Touch II Đầy đủ
7 Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu, zac niutrich Đầy đủ
8 Kỹ  thuật trực ánh sáng 2

Hiện tại Biz Event chúng tôi cũng có cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện phục vụ cho mọi mục đích, thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng.

tổ chức khai trương đồng loạt 3 siêu thị coopmart tại hà nội2

Đến với Biz Event  đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ tận tình và chu đáo. Khi thuê, chúng tôi luôn công khai bảng giá thuê âm thanh sân khấu sự kiện cho bạn đồng thời chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào về kĩ thuật, đảm bảo cho sự kiện bạn diễn ra thành công nhất. Khách hàng có nhu cầu báo giá sự kiện khai trương về âm thanh ánh sáng, thuê sân khấu và nhân sự vui lòng chát với bộ phận kinh doanh. Chúng tôi luôn túc trực 24/7 giúp khách hàng giải quyết mọi rắc rối.

Xem thêm: Thuê âm thanh ánh sáng phòng họp lớn

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search