skip to Main Content
Menu

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ

Để có một buổi lễ khởi công hay động thổ thành công rực rỡ, các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị phải được chuẩn bị hết sức chu đáo và lên kế hoạch chuẩn bị chương trình một cách tỉ mỉ cẩn thận và công phu.

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG ĐỘNG THỔ

Sự thành công của buổi lễ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kịch bản, thời gian, và được biệt sự hỗ trợ của một dàn âm thanh ánh sáng cho lễ khởi công, động thổ là không thể thiếu, đây có thể xem là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của sự kiện. Cho thuê âm thanh ánh sáng đang ngày càng thể hiện rõ vai trò của mình trong các sự kiện, giúp chủ nhân của buổi tiệc có thể truyền tải được thông điệp cũng như ý nghĩa của sự kiện do mình tổ chức.

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho các sự kiện, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng cho nên khách hàng phải có sự tham khảo người thân hoặc xem ở nhiều trang web khác nhau để có sự so sánh về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng lễ khởi công động thổ. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các thiệt bị âm thanh ánh sáng hỗ trợ tổ chức sự kiện như lễ khởi công, động thổ, tân niên, tất niên, lễ tết và các tiệc khác do công ty, đoàn thể hay một gia đình tổ chức, phù hợp với mọi quy mô từ lớn cho đến nhỏ, hội nghị trong nhà hay ngoài trời. Các thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp đều có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

tổ chức sự kiện động thổ

Những loại thiết bị âm thanh ánh sáng nào phù hợp với lễ khởi công, động thổ:

Lễ khởi công, động thổ thường được tổ chức và diễn ra ngoài trời vì thế điều kiện thời tiết là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến buổi lễ và các thiệt bị âm thanh ánh sáng hỗ trợ cho lễ khởi công động thổ.

Vì lễ khởi công, động thổ thường diễn ra ngoài trời. Việc chuẩn bị nhà bạt, giàn không gian là yếu tố bắt buộc trong sự kiện khởi công động thổ, vừa có thể cho khách mời và bảo vệ các thiết bị âm thanh ánh sáng của chương trình.

Âm thanh, ánh sáng sử dụng ngoài trời cần có thiết kế, đủ công suất đủ để cho khách mời ở xa vẫn có thể nghe được. Các sự kiện ngoài trời là một không gian mở vì vậy thiết bị âm thanh và ánh sáng có công suất lớn hơn rất nhiều lần so với hội nghị trong nhà. Công ty chúng tôi sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng Master. Công nghệ nước ngoài hiện tại tốt nhất ở Việt Nam. Thường sử dụng trong các buổi lễ lớn, sự kiện ngoài trời, trong các liveshow lớn của những ca sĩ hàng đầu ở Việt Nam, trong sân vận động, những nơi có không gian lớn v.v

BÁO GIÁ LỄ ĐỘNG THỔ 200-400 KHÁCH MỜI

HẠNG MỤC Đơn vị Số lượng Thành tiền
Nhân sự  12,900,000
MC nữ hoặc nam người 1
Ca sỹ  người 1
Thiết bị sự kiện
Gói âm thanh chuyên nghiệp gói 1
Sân khấu  m2 12
Backdrop  m2 12
Thảm đỏ m2 30
Bộ dụng cụ làm lễ động thổ bộ 5
Liên hệ Hotline: 0976.612.988 để được tư vấn 

Lễ động thổ khởi công có quy mô lớn phải cần đến một hệ thống loa thông thường âm thanh của dàn chỉ có thể đi xa nhất được 50m, và nếu số lượng người quá lớn lên đến 1000 người và trải dài thì hệ thống âm thanh này ko thể đáp ứng tốt được. Lúc đó bạn phải chuyển sang lắp đặt hệ thống loa có tầm phủ âm tối đa là 200m.

tổ chức sự kiện động thổ 12

Công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng cho nhiều sự kiện khác nhau, với mỗi sự kiện chúng tôi sẽ có sự tư vấn hợp lý và giúp quý khách hàng có được một sự lựa chọn tốt nhất cho sự kiện do mình tổ chức. Đối với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho lễ khởi công, động thổ quý khách sẽ được công ty hỗ trợ tối đa về mọi mặt để giúp cho chương trình của quý khách được diễn ra một các tốt nhất. 

Xem thêm: Thuê âm thanh ánh sáng lễ tại gala dinner

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search