skip to Main Content
Menu

Tìm hiểu hệ thống âm thanh Biz Event cho thuê

Nhu cầu thuê âm thanh ngày càng cao khiến các dịch vụ cho thuê mọc lên như nấm. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại cung cấp 1 loại thiết bị âm thanh khác nhau, hãng sản xuất khác nhau, công suất cũng như không gian sử dụng khác nhau. 

Một trong số những đơn vị đó phải kể đến công ty cho thuê âm thanh Biz Event với hệ thống loa đài chuyên nghiệp, được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, đảm bảo uy tín, chất lượng, Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng âm thanh tốt nhất.

»» Xem ngay dịch vụ cho thuê âm thanh trọn gói tại BizEvent.

thiết bị sự kiện bizevent

Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Biz Event

Nhằm đem đến cho sự kiện của khách hàng chất lượng âm thanh tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, Biz Event đã và đang cung cấp ra thị trường dịch vụ cho thuê loa đài APIA và CRV. Đây được xem là 2 dòng loa chuyên nghiệp, thuộc tầm trung nhưng chất lượng âm thanh mang lại vẫn vô cùng tuyệt vời với các sự kiện có quy mô vừa và lớn.

Tìm hiểu đôi chút về loa APIA

cho thuê âm thanh ánh sáng biz event1

Đôi nét về hệ thống loa CVR

Loa CVR của hãng CVR có xuất sứ từ Trung Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Đây là kết quả nghiên cứu của các kỹ sư CVR thuộc tập đoàn Guangzhou CVR Pro-Audio – một trong những tập đoàn chuyên về thiết bị âm thanh.

cho thuê âm thanh ánh sáng biz event2

Ưu điểm của Loa CVR

Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, ứng dụng công nghệ hiện đại. Hầu hết các loa đều có củ bass từ Neo, màng loa bằng giấy có khả năng tái tạo âm thanh hấp dẫn.

Ứng dụng của loa CVR

Loa CVR cũng giống như các dòng loa khác được sử dụng phổ biến cho dàn âm thanh phục vụ tổ chức sự kiện như sân khấu vừa và lớn, các buổi trình diễn, sân vận động, sự kiện trong nhà và ngoài trời,… Tuy nhiên, không phải do công suất lớn hay âm thanh phát ra hay mà do nó được cấu thành từ các loa nhỏ khiến âm thanh chuyên nghiệp hơn, to và vang xa hơn.

cho thuê sân khấu n

Đặc biệt, loa array APIA còn được sử dụng rất nhiều cho sự kiện ngoài trời bởi những dòng loa khác không đáp ứng được sân khấu có đến hàng ngàn người tham gia.

Tuy nhiên, tuỳ từng sự kiện, quy mô cũng như yêu cầu từ phía khách hàng cùng ngân sách dự trù khoảng bao nhiêu, Biz Event sẽ lên báo giá chi tiết và tư vấn cho quý khách. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thật làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sự kiện, đảm bảo hỗ trợ khách hàng hết mình, hoàn thành nhiệm vụ một cách chỉnh chu nhất.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ mở bán chung cư5

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search