skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa

»» Xem ngay dịch vụ cho thuê âm thanh trọn gói tại BizEvent.

Bảng giá cho thuê âm thanh ánh sáng

STT Thiết bị & thông số kỹ thuật Số lượng (m2/bộ) Đơn giá (VNĐ) Thành tiền (VNĐ)
Hạng mục SL Đơn giá Tổng cộng
I THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỰ KIỆN
1 Giàn khung không gian 30×30 hoặc 40×40 Mét dài 100.000-120.000
2 Sân khấu biểu diễn cao 60cm. 80cm. 1m, 1m2.. 100.000 – 140.000
3 Phông sao (màn chiếu Sao)  tùy thuộc kích thước sân khấu 1 120.000
II Gói Âm Thanh – Ánh Sáng Nhỏ 50-100 pax 3.400.000
Âm Thanh 
1  Loa full Monitor MT15A ( Active ) 2 Hệ thống 1.700.000
2 Chân loa 2
3 Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G3 1
4 Hệ Phụ kiện (Connector Jacks các định dạng, cáp điện nguồn…) Đầy đủ
5 Mixer digital mixer allen and heath SQ5 1
6 Kỹ  thuật trực máy 2
Ánh sáng
1 Đèn Par led 3w*54 nhuộm màu sân khấu 12 Hệ thống 1.700.000
2 Cột đèn cao 3m 2
3 Bảng Mixe digital Tager Touch II Đầy đủ
4 Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu, zac niutrich Đầy đủ
5 Kỹ  thuật trực ánh sáng 2
III Gói Âm thanh – Ánh sáng 1 phổ thông ( Khoảng 100-200 pax ) 7,000,000
Âm thanh 1
1  Loa Sub Bass Model  MT – CV21P6(Active) 2 Hệ thống 3.500.000
2  Loa Full Line Array Model  MT – W  210BP4(Active) 4
3  Loa full Monitor MT15A ( Active ) 2
4 Mixer digital mixer allen and heath SQ5 1
5 Thiết bị đầu phát  CD-MD Player, Computer Đầy đủ
6 Hệ Phụ kiện ( Connector Jacks các định dạng , cáp điện nguồn…) Đầy đủ
7 Kỹ  thuật trực âm thanh 2
Ánh sáng 1
1 Đèn Par led 3w*54 nhuộm màu sân khấu 12 Hệ thống 3.500.000
2 Đèn Par 64 Halogen chiếu sáng mặt diễn viên 8
3 Đèn Moving, Beam 350W 4
4 Cột đèn cao 3m 2
5 Máy khói 3000w tạo hiệu ứng sân khấu 1
6 Bảng Mixe digital Tager Touch II Đầy đủ
7 Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu, zac niutrich Đầy đủ
8 Kỹ  thuật trực ánh sáng 2
IV Gói Âm thanh – Ánh sáng 2 bán chuyên nghiệp ( Khoảng 250-400 pax ) 15.000.000
Âm thanh
1  Loa Sub Bass Model  MT – CV21P6(Active) 4 Hệ thống 8.000.000
2  Loa Full Line Array Model  MT – W  210BP4(Active) 8
3  Loa full Monitor MT15A ( Active ) 4
4 Mixer digital mixer allen and heath SQ5 1
5 Thiết bị đầu phát  CD-MD Player, Computer Đầy đủ
6 Hệ Phụ kiện ( Connector Jacks các định dạng , cáp điện nguồn…) Đầy đủ
7 Kỹ thuật trực âm thanh 2
Ánh sáng
1 Đèn Par led 3w*54 bóng nhuộm màu sân khấu 30 Hệ thống 7.000.000
2 Đèn Par 64 Halogen chiếu sáng mặt diễn viên 12
3 Đèn Moving, Beam 350W 12
4 Cột đèn cao 3m 2
5 Máy khói 3000w tạo hiệu ứng sân khấu 1
6 Bàn Mixer Digital Tiger Touch II 1
7 Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu Đầy đủ
8 Kỹ  thuật trực ánh sáng 2
V Gói Âm thanh – Ánh sáng chuyên nghiệp  ( Khoảng 500 – 700 pax ) 26.000.000
Âm thanh
1 Loa Line Array APIA Pro Mio (Sản xuất Tây Ban Nha) 12 full kép Hệ thống 12.000.000
2 Loa Subwoofer APIA Pro Mio (Sản xuất Tây Ban Nha) 08 Sub Bass
3 Mixer digital mixer allen and heath SQ7 1
4 Thiết bị đầu phát CD-MD Player, Computer… Đầy đủ
5 Hệ Phụ kiện (Connector Jacks các định dạng, cáp điện nguồn…) Đầy đủ
6 Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G3 6
7 Kỹ  thuật trực máy 2
Ánh sáng
1 Đèn Par led 3w * 54 nhuộm màu sân khấu 40 Hệ thống 14.000.000
2 Đèn Par 64 Halogen chiếu mặt sân khấu 16
3 Đèn Weinas Moving Beam 350W 16
4 Đèn Beam – Wash – Sport 350W light sky 8
5 Máy khói 3000w tạo hiệu ứng sân khấu 2
6 Đèn Folow chiếu sáng ca sĩ , diễn viên biểu diễn 1
7 Bàn Mixer Digital Tiger Touch II 1
8 Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu Đầy đủ
9 Kỹ  thuật trực ánh sáng 2

 

Biz Event là nhà cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận Đống Đa uy tín bấy lâu nay. Chúng tôi luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath… để giúp khách hàng có một sự kiện hoàn hảo về cả âm thanh và ánh sáng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa

Bạn muốn thuê âm thanh ánh sáng tại Đống Đa? Đừng lo với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp cấp thiết bị chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn. Thông thường, các hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ được tích hợp cùng với việc xây dựng sân khấu. Sân khấu được coi là trung tâm của không gian sự kiện, là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện.

Biz Event là nhà cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội uy tín bấy lâu nay, chúng tôi luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…

Biz Event là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện trên toàn quốc với những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone…

Quý khách chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn sau đó đội ngũ Biz Event sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó tốt nhất và đúng sát với mong muốn của quý khách nhất.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ CHẤT LƯỢNG NHẤT với CHI PHÍ VỪA PHẢI NHẤT, tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm tối đa thời gian, công sức để khách hàng có thể yên tâm giải quyết những vấn đề khác của mình. Đến với BIZ EVENT, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về thủ tục rườm rà hoặc một số vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt và vận hành trang thiết bị khi tổ chức chương trình.

Xem thêm:

Lời khuyên lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp

Ánh sáng là một trong những cách tốt nhất để làm cho sự kiện của bạn trở nên hấp dẫn và khiến khách mời của bạn tận hưởng trải nghiệm. Không có gì tồi tệ hơn hoặc có thể phá hỏng một sự kiện tốt hơn ánh sáng khủng khiếp! Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có được ánh sáng hoàn hảo phù hợp với sự kiện và địa điểm của bạn? Dưới đây là năm mẹo hàng đầu về cách chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp.

1. Phong cách

Ánh sáng không phù hợp với phong cách sự kiện của bạn sẽ là một thảm họa! Hãy nghĩ đến một đám cưới thân mật lộng lẫy với ánh đèn vũ trường của câu lạc bộ hoặc một buổi hòa nhạc đêm ngoài trời với ánh sáng lãng mạn mờ ảo. Bạn cần phải tìm ra phong cách của sự kiện – cho dù đó là yên tĩnh và thân mật hay táo bạo và sôi động – trước khi bạn có thể chọn loại ánh sáng chính xác cho phù hợp.

2. Hiệu lực

Cân nhắc xem bạn muốn ánh sáng đạt được hiệu quả gì. Hãy nhận lời khuyên từ công ty cho thuê ánh sáng của bạn, vì họ sẽ có thể đề xuất các lựa chọn tuyệt vời phù hợp với những gì bạn đang muốn. Họ có thể cho bạn biết bạn phải làm việc với khoảng không quảng cáo nào, những gì họ đã làm trong quá khứ có thể hoạt động trở lại ở đây hoặc cách họ có thể tạo ra thứ gì đó hoàn toàn độc đáo để mang lại cho bạn hiệu quả mà bạn đang cố gắng đạt được. sự kiện.

3. Nhân khẩu học

Đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với nhân khẩu học lứa tuổi của khách. Bạn sẽ không đặt ánh sáng nhấp nháy trong một lễ trao giải của công ty, bạn cũng sẽ không đặt ánh sáng màu hổ phách nhẹ nhàng tinh tế tại một buổi hòa nhạc kỹ thuật. Bạn cần biết ai sẽ tham dự và ánh sáng đó sẽ khiến họ cảm thấy như thế nào. Điều này cũng sẽ xác định thiết bị được sử dụng, chẳng hạn như đèn LED hoặc đèn chiếu sáng par can với các tấm màu. Nhân khẩu học sẽ xác định rất nhiều cân nhắc trong quá trình thuê chiếu sáng.

4. Tùy chỉnh

Bạn muốn biến sự kiện của mình trở nên độc đáo chứ không chỉ là một bữa tiệc được tổ chức hợp lý thông thường khác. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể kết hợp ánh sáng vào sự kiện của mình, vì vậy hãy thử và suy nghĩ kỹ khi lập kế hoạch với công ty cho thuê ánh sáng của bạn. Ví dụ, kết hợp màu sắc thương hiệu tại một sự kiện của công ty, hệ thống đèn chiếu sáng một đồ đạc sự kiện quan trọng, đèn xoay, đèn nhấp nháy, v.v. Biến không gian của bạn thành một điều gì đó đặc biệt và biến sự kiện của bạn trở thành một kỷ niệm khó quên.

5. Tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp

Bạn xác định thiết lập bạn cần bằng cách sử dụng thông tin chính về địa điểm, bản chất của quá trình sản xuất và sở thích thẩm mỹ. Cho dù đó là một sự kiện trong nhà ở hay một lễ hội ngoài trờ, một buổi sản xuất âm nhạc ở hay một cuộc họp kinh doanh, vào ban đêm hay ban ngày, BizEvent sẽ đảm bảo khán giả của bạn bị thu hút với ánh sáng hoàn hảo mỗi thời gian.

Điều quan trọng đảm bảo hiệu ứng âm thanh ánh sáng tuyệt vời

Bạn đã từng tìm kiếm một công ty dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện tại Singapore về ánh sáng sự kiện ngoài trời hoặc ánh sáng sự kiện trong nhà có thể đảm bảo cho bạn ánh sáng chất lượng cao cho các sự kiện của bạn? Điều quan trọng nhất cần biết trước khi tìm công ty cho thuê ánh sáng sự kiện và dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện là hiểu 3 điều quan trọng tạo nên ánh sáng tuyệt vời cho sự kiện.

Âm thanh chất lượng cao và ánh sáng sự kiện chất lượng cao chạm vào các giác quan âm thanh và thính giác để kết hợp và tạo ra trải nghiệm đắm chìm, thú vị và đáng nhớ cho khách tham dự sự kiện của bạn. Âm thanh sự kiện mà không có ánh sáng sự kiện tạo ra một môi trường buồn tẻ và tối tăm cho khách tham dự sự kiện của bạn và ánh sáng sự kiện không có âm thanh sự kiện sẽ không có ý nghĩa gì, trừ khi nó dành cho ánh sáng xung quanh trong nhà hoặc ánh sáng sự kiện ngoài trời trang trí cho khu vườn và những thứ tương tự.

Ánh sáng sự kiện có thể tạo nên hoặc phá vỡ sự kiện của bạn và sự thành công phụ thuộc rất nhiều vào 3 yếu tố quan trọng mà chúng ta sẽ thảo luận ở đây.

1/ Thiết bị chiếu sáng chất lượng

Chất lượng của các thiết bị cho thuê ánh sáng sự kiện là một trong 3 yếu tố quan trọng dẫn đến thành công các công trình ánh sáng sự kiện cho các sự kiện của bạn. Thiết bị chiếu sáng cao cấp cung cấp ánh sáng chất lượng cao ổn định và liên tục cho các sự kiện của bạn.

Các thương hiệu ánh sáng sự kiện của Châu Âu được biết đến với chất lượng và độ bền, mang lại ánh sáng chất lượng cao phù hợp cho các sự kiện.

Khoảng 5 năm trước, các công ty sản xuất ánh sáng sự kiện của Trung Quốc bắt đầu thành lập các trung tâm dịch vụ tại Singapore để cung cấp dịch vụ và bảo trì cho các thương hiệu chiếu sáng của họ.

Hiện tại, có một số thương hiệu chiếu sáng của Trung Quốc cũng có thể cung cấp ánh sáng sự kiện chất lượng và phù hợp cho các sự kiện. Đây là những thương hiệu đã được thử và kiểm tra đã phân phối đúng như cam kết và đảm bảo.

Một điểm cần lưu ý nữa đối với thiết bị ánh sáng sự kiện chất lượng là ngay cả thiết bị ánh sáng sự kiện cao cấp cũng phải được bảo dưỡng thường xuyên. Thiết bị chiếu sáng sự kiện không được bảo dưỡng sẽ giảm chất lượng theo thời gian.

2/ Người lập trình chiếu sáng có kinh nghiệm

Ngay cả những thiết bị ánh sáng sự kiện cao cấp nhất cũng chỉ tốt khi người lập trình ánh sáng sử dụng chúng. Việc thuê một lập trình viên ánh sáng có kinh nghiệm là điều cần thiết để cung cấp công việc ánh sáng chất lượng cao cho các sự kiện của bạn.

Các gói cho thuê ánh sáng sự kiện bao gồm cả người lập trình ánh sáng. Các lập trình viên ánh sáng có đam mê và kinh nghiệm luôn cố gắng đến sớm cho các sự kiện và nghiên cứu các chương trình sự kiện để hiểu rõ ràng những gì được lên kế hoạch trong ngày và những gì mong đợi ở chúng.

Một lập trình viên ánh sáng có kinh nghiệm, thông qua kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ có thể điều phối và quản lý ánh sáng sự kiện một cách chuyên nghiệp và làm việc chặt chẽ như một nhóm, đặc biệt là với nhân viên âm thanh, dẫn đến sự cân bằng âm thanh sự kiện và ánh sáng sự kiện, nâng cao hiệu suất sân khấu và khiến khách mời của bạn với những ấn tượng lâu dài.

3/ Thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp

Để đưa ra thiết kế chiếu sáng tốt nhất, một nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp yêu cầu:

 • kiến thức về thiết bị chiếu sáng sự kiện, khả năng và chức năng độc đáo của nó

 • sự hiểu biết rõ ràng về các yêu cầu của khách hàng

 • khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện để tìm hiểu môi trường, trừ khi anh ta đã từng và làm việc tại địa điểm đó trước đó và đã có kiến ​​thức và hiểu biết về cách bố trí địa điểm tổ chức sự kiện

 • kiến thức về ngân sách chiếu sáng sự kiện của khách hàng để đề xuất thiết kế tốt nhất có thể

Một nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể biến đổi bất kỳ môi trường nào để hòa hợp với chủ đề thẩm mỹ và sự kiện. Biết ngân sách chiếu sáng sự kiện là rất quan trọng vì một nhà thiết kế ánh sáng có thể cải thiện bất kỳ môi trường nào bằng cách sử dụng các bố cục ánh sáng khác nhau và kết hợp các thiết bị chiếu sáng khác nhau để đạt được hiệu ứng ánh sáng mong muốn, theo ngân sách nhất định, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Kinh nghiệm cho thuê âm thanh ánh sáng

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức sự kiện đồng thời sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng hàng đầu, hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo sự đồng bộ trong hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng mà BIZ EVENT cung cấp.

Không chỉ có thế, với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình, kỷ luật tốt, ngoài việc đưa ra những ý tưởng thiết kế cùng những lời khuyên cải tiến hợp lý nhất, giúp bạn xây dựng nên một kịch bản chương trình hoàn hảo, BIZ EVENT còn giúp bạn tính toán ra phương án lắp đặt tối ưu nhất, đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Ngoài cho thuê âm thanh ánh sáng tại hà nội và nhiều tỉnh thành khác chúng tôi còn cung cấp trọn gói như dịch vụ cung cấp MC. PG,ban nhạc, múa lân sư rồng..giúp quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như công sức.

Gói âm thanh ánh sáng cho thuê phổ biến

 • Gói âm thanh ánh sáng nhỏ
 • Gói âm thanh ánh sáng phổ thông
 • Gói âm thanh ánh sáng bán chuyên nghiệp
 • Gói âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
 • Gói âm thanh ánh sáng cao cấp
 • Gói âm thanh ánh sáng kim cương

Cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa theo sự kiện

Ngoài việc phân chia thành các gói khác nhau dựa vào quy mô của sự kiện. Đối với âm thanh ánh sáng sự kiện cũng vậy, một sự kiện hoành tráng, âm thanh ánh sáng sắc nét, chuyên nghiệp cần được đầu tư về nhân lực, vật chất, tài chính sao cho hợp lý. Vì vậy, việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng uy tín, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng không hề đơn giản chút nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho chương trình, sự kiện của bạn. Các gói dịch vụ của chúng tôi thường sử dụng trong các sự kiện phổ biến của doanh nghiệp như:

 • Hội nghị, hội thảo.
 • Khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ
 • Chương trình ca nhạc, nghệ thuật, show biểu diễn thời trang…
 • Gala dinner
 • Team building
 • Giáng sinh Noel
 • Chương trình thiếu nhi: tết thiếu nhi 1-6, Tết trung thu…
 • Lễ tết, lễ hội, sinh nhật
 • Hội chợ, triển lãm…

Hình ảnh thực tế cho các dự án tại quận Đống Đa

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng quận Đống Đa, Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc bình luận xuống phía dưới bài viết này.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search