skip to Main Content
Menu

BIZ EVENT LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÁNH SÁNG GALA THỜI TRANG NHẠC VIỆT 2017

Tối ngày 25/08/2017 Biz Event set up ánh sáng cho chương trình Gala thời trang nhạc Việt 2017 được tổ chức tại Cung trí thức Hà Nội, do công ty thời trang Herry phối hợp với các đơn vị đồng hành đã diễn ra thành công tốt đẹp.

lắp đặt hệ thống ánh sáng
Chương trình có sự kết hợp giữa âm nhạc và thời trang thu hút được đông đảo khách mời tham dự sự kiện. Tham dự gala nhạc Việt, mọi người được thưởng thức giai điệu quen thuộc đi cùng năm tháng, chiêm ngưỡng màn trình diễn thời trang ấn tượng đa sắc màu, nhớ về cội nguồn của văn hóa Việt, bồi đắp niềm tự hào tinh hoa văn hóa Việt Nam.
Nhận được sự tin tưởng từ ban tổ chức chương trình, trước khi bắt đầu chương trình nhiều giờ, đội ngũ kỹ thuật Biz Event đã có mặt để set up hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, chu đáo nhất.
Nhờ có âm thanh ánh sáng, đêm gala trở nên lung linh hơn, nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt có sự trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng và hàng loạt ca khúc theo năm tháng như “Khát vọng” của Phương Anh, “Chảy đi sông ơi” và “Xa khơi” qua giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ Anh Thơ, “Hoa cau vườn trầu” biểu diễn của Việt Hoàn và Thu Hà, “Chờ đông” và “Con đường xưa em đi” của Tạ Đình Nguyên, “Quê hương tuổi thơ tôi” qua giọng hát ca sĩ Phương Anh, “Việt nam quê hương tôi” do nghệ sĩ ưu tú Việt Hoàn.

set up ánh sáng chương trình

thiết kế ánh sáng sự kiện

thiết kế ánh sáng tại hà nội chuyên nghiệp

âm thanh ánh sáng chương trình gala

ý tưởng thiết kế ánh sáng
Gala thời trang nhạc Việt 2017 kết thúc thành công tốt đẹp và được đánh giá cao bởi sự kết hợp độc đáo, nhịp nhàng. Buổi gala đã đem tới cho khán giả khá nhiều ấn tượng khó quên, cũng như những kiến thức quý báu về giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng vui lòng liên hệ với BIZ EVENT để được tư vấn, hỗ trợ.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện BIZ
Địa chỉ: Số 43, Đường K2, Tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 02.432.123.888 – 0976.612.988

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search