skip to Main Content
Menu

Set up âm thanh, ánh sáng chương trình “hành trình lột xác 2019”

Biz Event đã set up thành công âm thanh, ánh sáng phục vụ tổ chức chương trình “hành trình lột xác 2019” được tổ chức hàng năm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày 18/06/2019.

Chương trình được tổ chức tại nhà thi đấu của trường Đại học Ngoại ngữ. Được biết là một sự kiện thường niên cũng như ghi hình lên sóng, đội ngũ ỹ thuật của Biz Event đã luôn cẩn thận lắp đặt thiết bị đến từng chi tiết, đảm bảo chương trình lên hình được đẹp nhất, suôn sẻ nhất.

set up âm thanh ánh sáng sự kiện hành trình lột xác 20192

Dù không gian set up khá nhỏ nhưng lại cần nhiều đèn chiếu sáng, 4 màn hình led xung quanh cũng như loa nhưng không hề khiến chúng tôi chùn bước. Sự kiện diễn ra thành công luôn là điều Biz Event muốn mang đến cho mọi khách hàng.

set up âm thanh ánh sáng sự kiện hành trình lột xác 20191

Hành trình lột xác là chương trình được tổ chức bởi bệnh viện thẩm mỹ Kang nam, là chương trình hàng năm về phẫu thuật thẩm mỹ giúp các thí sinh tham gia thay đổi ngoại hình để theo đuổi ước mơ của mình.

set up âm thanh ánh sáng sự kiện hành trình lột xác 20195

Nổi bật trong chương trình là dàn ban giám khảo gồm 5 người: Giáo sư Kang Kyoung Jin, Thạc sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, diễn viên Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng, bác sĩ Annie Le – chuyên khoa ngoại và tạo hình thẩm mỹ hàm mặt.

set up âm thanh ánh sáng sự kiện hành trình lột xác 2019

set up âm thanh ánh sáng sự kiện hành trình lột xác 20194

set up âm thanh ánh sáng sự kiện hành trình lột xác 20196

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search