skip to Main Content
Menu

SETUP ÂM THANH ÁNH SÁNG CHO HỘI BÁO TOÀN QUỐC 2018

Biz Event là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cho thuê âm thanh ánh sáng hiện nay. Công ty luôn hướng tới chi phí thấp, giá cạnh tranh nhất cho khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra. Với tinh thần mong muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, sân khấu và màn hình led, đội ngũ nhân sự kỹ thuật sẵn sàng phục vụ Qúy khách hàng mọi hình thức tổ chức sự kiện.

Vào ngày 16/03/2018 vừa qua, Lễ khai mạc hội báo toàn quốc năm 2018 được tổ chức với quy mô lớn Hà Nội, trong đó Biz Event vinh dự là đơn vị setup âm thanh ánh sáng cho chương trình.

thiết kế âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”, tham dự chương trình đã có sự góp mặt của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Ông Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Ông Trương Minh Tuấn…cùng với gần 60 cơ quan báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo, các gian trưng bày của Hội Nhà báo các tỉnh thành.

thiết kế âm thanh ánh sáng tại Hà Nội 1

thiết kế âm thanh ánh sáng tại Hà Nội 2

thiết kế âm thanh ánh sáng tại Hà Nội 5

Hội báo toàn quốc năm 2018 là dịp tôn vinh những thành tựu của báo chí Việt Nam, tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người trong nghề, quảng bá sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo, khích lệ giới báo chí thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ.

thiết kế âm thanh ánh sáng tại Hà Nội 6

thiết kế âm thanh ánh sáng tại Hà Nội 9

thiết kế âm thanh ánh sáng tại Hà Nội 10

Điểm tạo sức thu hút lớn cho chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc về quê hương đất nước Việt Nam.

Chương trình kết thúc với hy vọng về những đổi mới, đồng hành cùng đất nước phát triển, thúc đẩy đất nước phát triển nhanh bền vững hơn.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search