skip to Main Content
Menu

Set up thiết bị sự kiện tổ chức Year End Party công ty Daikin

Tối ngày 01/02/2018, Biz Event  rất hân hạnh được set up âm thanh, ánh sáng tổ chức thành công chương trình Year end party 2017 cho Công Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning cho các cán bộ nhân viên tại khách sạn Melia, Hoàn Kiếm.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức tất niên công ty daikin

Với số lượng khách mời tham dự khá đông nên công tác chuẩn bị luôn được thực hiện và hoàn thành trước 1 ngày. Tất cả các thiết bị từ âm thanh, ánh sáng đến giàn khung, giàn truss, màn sao,… đều được kỹ thuật viên của chúng tôi set up nhanh chóng và hoàn thiện.

Sân khấu hoành tráng cùng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là màn biểu diễn của nhóm nhạc Oplus, hát múa Cánh Mặt Trời,…

set up âm thanh ánh sáng tổ chức tiệc cuối năm cho daikin

Âm thanh mượt mà đến sống động, ánh sáng bắt mắt là những gì mà Biz Event luôn đem đến cho các khách hàng trong mọi sự kiện lớn nhỏ. Bởi, sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chương Trình Year And Party 2017 mang chủ đề “Khúc Giao Mùa” đã mang lại ấn tượng đặc biệt, một bữa tiệc cuối năm vui vẻ, ý nghĩa, giúp gắn kết tình đồng nghiệp giữa các thành viên trong công ty., sự liên kết khăng khít giữa các đối tác.

âm thanh ánh sáng tổ chức year end party daikin

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại biz event

cho thuê thiết bị sự kiện tổ chức glal dinner

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search