skip to Main Content
Menu

Cho thuê loa Monitor giá rẻ chất lượng tốt nhất

Hiện nay, âm thanh ánh sáng đã chiếm 1 vị trí quan trọng không thiết bị nào có thể thay thế được khi tổ chức bất cứ 1 sự kiện nào. Do vậy các thiết bị không ngừng được nâng cấp, cho ra những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu con người. Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến cho thuê loa Monitor, loại loa mới được đưa vào sử dụng không lâu góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện.

»» Xem thêm dịch vụ cho thuê loa đài tại Biz Event

Chương trình “Rạng ngời phụ nữ Việt”

Loa monitor là gì và vai trò của nó như thế nào?        

Loa monitor là loa kiểu âm, khác với loa thông thường quay mặt về phía khán giả thì loa monitor sẽ đặt hướng về ca sĩ và ban nhạc, nó được ví như một màn chắn, giúp phản xạ lại âm thanh một cách chân thực nhất và không kèm các tạp âm khác.Tác dụng chủ yếu của loa monitor  là giúp cho nhạc công và ca sĩ nghe được âm thanh của mình và điều chỉnh sao cho biểu diễn ăn ý nhất.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức đám cưới tại bắc ninh3

Nhiều người không thể phân biệt được loa thường và loa monitor như thế nào, bạn có thể dựa vào hình dáng và công dụng để biết.

Rất đơn giản như thông tin chúng tôi đề cập trên nếu bạn thấy loa đặt hướng về khán giả thì gọi là loa thường còn loa hướng về ca sĩ, nhóm nhảy hay MC thì là loa Monitor

Còn dựa vào hình dáng thì bạn nhận ra khi nhìn vào loa. Loa monitor được thiết kế có kiểu dáng nằm nghiêng với 2 cạnh  cắt không đối xứng nhau.

Ứng dụng của loa Monitor trong thực tế

Tác dụng quan trọng nhất của Loa là phát ra âm về phía ban nhạc một cách trung thực, không hề lẫn tạp âm giúp cho họ có thể điều chỉnh và phối hợp dễ dàng hơn. Ngoài ra một ưu điểm loa này tạo nên sự cao cấp cho phòng thu, giúp chất lượng âm thanh chất lượng, mượt mà hơn.

Có loại loa này trong phòng thu, góp phần không nhỏ làm cho âm thanh trong phòng thu có chất lượng cao hơn, hệ số phóng âm thanh nhuyễn, độ cao chống hú của loa Monitor rất tốt gần như bằng không nên dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng.

giá cho thuê âm thanh ánh sáng

Biz Event chuyên cung cấp Loa Monitor âm thanh ánh sáng chất lượng trên toàn quốc

Không chỉ sở hữu dàn âm thanh ánh sáng hoàn hảo phục vụ sự kiện hoàn hảo nhất, từ những sự kiện có quy mô nhỏ tới quy mô lớn. Do vậy đương nhiên loa Monitor cũng nằm trong danh sách hạng mục thiết bị mà Biz Event nắm giữ.

Chính chức năng của loa giúp cho sự kiện hoàn hảo hơn. Bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ cho thuê loa Monitor tại Biz Event  để có thể tận hưởng được âm thanh hay, giúp giải trí tâm trạng, giảm áp lực từ cuộc sống, công việc hàng ngày.

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search