skip to Main Content
Menu

Set up thiết bị tổ chức cuộc thi Best face of the PMU 2018

Ngày 27,28/08/2018 vừa qua, Biz Event vinh dự set up thiết bị âm thanh, ánh sáng cho cuộc thi Best face of the PMU 2018 tại Trống Đồng Palace, Hà Nội vừa qua.

thiết bị cho đêm gala dinner

Cuộc thi tổ chức nhằm quy tụ những tinh hoa của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, đã thu hút đông đảo các thí sinh tham dự cùng đội ngũ ban giám khảo đều là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới.

cuộc thi best face of BMU 201

Hiểu được điều đó, Biz Event đã không hề sao nhãng hay quên đi trách nhiệm và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình. Đội ngũ kỹ thuật đã nhanh chóng vận chuyển và lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng, loa đài tỉ mỉ và chu đáo, đem lại một không gian tổ chức thật hoành tráng và lung linh sắc màu.

Với số lượng khách tham dự lên đến hàng nghìn người, Biz Event đã lên kế hoạch cùng gói báo giá rất chi tiết phục vụ tổ chức cuộc thi, quý khách có thể tham khảo dưới đây:

âm thanh, ánh sáng cho cuộc thi best face of BMU 2018

Bên cạnh đó, đêm gala dinner trao giải Best face of the PMU 2018 diễn ra rất sôi động và hấp dẫn với phần trình diễn của các ngôi sao hạng A trong V Biz cùng nhiều chiếc cup danh giá được trao cho các thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Một số hình ảnh trong cuộc thi và đem gala dinner:

ca sỹ thùy linh trong cuộc thi

set up thiết bị sự kiện cho cuộc thi phun săm 2018

thuê nhân sự tổ chức sự kiện

cho thuê vũ đoàn tổ chức gala dinner

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search