skip to Main Content
Menu

ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

Trong gần 10 năm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ và cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, Biz Event hiểu tầm quan trọng của hệ thống ánh sáng trong mỗi sự kiện. Nếu âm thanh kích thích vào không gian, tạo bầu không khí cho sự kiện, còn ánh sáng lại giúp cho sự kiện thêm phần lung linh, sống động hơn.

âm thanh ánh sáng sự kiện 1245

Bộ đôi âm thanh, ánh sáng chính là cánh tay phải đắc lực của các nhà tổ chức sự kiện, khi kết hợp với nội dung sáng tạo của chương trình sẽ tạo ra một sự kiện hấp dẫn.

Một ví dụ nho nhỏ để thấy rõ hơn tầm quan trọng của các thiết bị âm thanh ánh sáng trong chương trình sự kiện. Trẻ em ngây thơ, hiếu động, sân khấu càng bắt mắt, âm thanh càng bắt tai thì chúng các hào hứng. Hay chỉ đơn giản như bạn tổ chức một buổi countdown party, sắp xếp nhạc DJ hoành tráng nhưng cuối cùng loa không hoạt động, chương trình của bạn fail ngay lập tức. Bởi tính chất của chương trình là sôi động, để khuấy động đám đông thì cần phải có hiệu ứng ánh sáng âm thanh thật to, thật dội và âm thanh cần phải liên tục…

Cách bố trí âm thanh cho mỗi chương trình sự kiện là khác nhau tùy thuộc chính vào không gian sự kiện, nếu tổ chức sự kiện ngoài trời thì cần số lượng loa có công suất lớn hơn nhằm đáp ứng và đảm bảo âm thanh cho chương trình, tránh tình trạng âm thanh quá nhỏ, chính vì thế mà công ty cho thuê âm thanh ánh sáng muốn âm thanh cho sự kiện được đảm bảo thì nên đi khảo sát địa điểm trước để có thể sắp xếp cho chương trình những cặp loa phù hợp. Vị trí setup âm thanh cũng cần được chú ý, khoảng cách âm thanh từ sân khấu đến với khán giả, lưu ý đặt vị trí loa sao cho không phản vào những người tham gia và tránh đặt gần khu vực khách đang ngồi dùng tiệc hoặc theo dõi chương trình.Tùy vào những chương trình tổ chức sự kiện mà chuyên viên sắp xếp hệ thống âm thanh cho hợp lý nhất. Ánh sáng tổ chức sự kiện đòi hỏi phải có sự linh động trong suốt quá trình diễn ra sự kiện để tạo hiệu ứng tốt nhất cho người cảm nhận. Ánh sáng thể hiện đẳng cấp của sự kiện.Yếu tố ánh sáng ngày càng được xem trọng trong các sự kiện tiệc cưới, sự kiện họp báo, sự kiện khánh thành hoặc sự kiện khai trương. Ánh sáng là nghệ thuật thị giác, biến hóa màu sắc, độ sáng tối của ánh đèn, ảnh hưởng đến tâm lý của các vị khách mời nói riêng và cho người xem nói chung.Vì vậy mà khi tổ chức sự kiện, nhất là những sự kiện có âm nhạc, hay trình diễn thời trang…ánh sáng rất được chú trọng quan tâm hàng đầu.

âm thanh ánh sáng sự kiện 1223

Để bố trí được ánh sáng sao cho hợp lý và chuyên nghiệp thì đơn vị cho thuê âm thanh ánh sángcần nắm rõ toàn bộ kịch bản chương trình, vị trí cần bố trí ánh sáng, nắm rõ và truyền tải tới những người lắp đặt sao cho đặt đúng vị trí và có ánh sáng hiệu quả nhất, quan trọng nhất là phần sân khấu phải bố trí và điều khiển sao cho ánh sáng phù hợp với từng hoạt động trên sân khấu.

Những loại âm thanh ánh sáng sự kiện phổ biến:

Hiện Nay có rất nhiều loại âm thanh ánh sáng được sử dụng phổ biến như:

Các Loại Âm thanh:

– Loa (Loa Karaoke,loa Disco bar,..)

– Micro(ko dây, có dây.)

– Mixer

– Power Amplifier

– Sub điện

– Thiết bị DJ

– Thiết Bị xử lý.

Các Loại Ánh sáng:

– Moving Head

– Scanner

– Laser

– Par Led

– Đèn Led, đèn Follow….

âm thanh ánh sáng sự kiện 342

 Hiện nay, tại Biz Event hầu như những thiết bị âm thanh ánh sáng của công ty đều nhập trực tiếp tại nước ngoài từ những thương hiệu nổi tiếng. Với sứ mệnh mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những dịch vụ tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu tốt nhất mà rẻ nhất trên thị trường.

Quý khách hàng thân mến, nếu nói việc lắp đặt âm thanh ánh sáng cho một sự kiện là nghệ thuật thì những người thi công chắc hẳn là một nghệ sĩ. Và chúng tôi những nhân viên, kỹ thuật viên của Biz Event luôn cống hiến hết mình vì “nghệ thuật”, vì một sự kiện thành công rực rỡ.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị cần được tư vấn thuê âm thanh ánh sáng cũng như tổ chức sự kiện qua Hotline: 0976 612 988. Trân trọng cảm ơn!

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search