skip to Main Content
Menu

AN TOÀN TRONG LẮP ĐẶT ÂM THANH ÁNH SÁNG

Biz Event – đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng hoạt động với tiêu chí khách hàng là trung tâm. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực đem tới cho quý khách hàng của mình những dịch vụ âm thanh ánh sáng tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh sự hài lòng từ phía khách hàng chúng tôi luôn nhắc nhở các nhân viên của mình làm việc cẩn thận đặt sự an toàn trong lắp đặt âm thanh ánh sáng lên hàng đầu. Vì tính chất công việc của chúng liên quan rất nhiều đến điện, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng dẫn đến chập cháy.

an toàn trong lắp đặt âm thanh ánh sáng

Một sự kiện thành công không chỉ đơn giản sự kiện ấy được công chúng đón nhận, mà sự kiện ấy phải đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối.

Điều đó, được thể hiện qua ý thức của đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng.

Đó là ý thức về tính mạng con người, ý thức về sự thành công của một chương trình sự kiện. Khi mỗi nhân viên có ý thức làm việc cẩn trọng sẽ không dẫn đến những sai sót không đáng có dù là nhỏ nhất.

an toàn trong lắp đặt âm thanh ánh sáng 13

Chúng tôi xin phép được đưa ra một số lưu ý quan trọng vấn đề phòng cháy chữa cháy khi thi công lắp ráp âm thanh ánh sáng tại các sự kiện:

 – Thứ nhất, để thực hiện an toàn điện trong thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng thì ngay khi lắp đặt các kỹ thuật viên của đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên lý vận hành, cách thức bố trí lưới điện an toàn. Đồng thời, người trực tiếp sử dụng các thiết bị điện phải tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc về an toàn dùng điện.

 – Đối với nhân viên phụ trách chuyên môn phải nắm rõ kỹ thuật vận hành, sơ đồ điện và những vị trí, bộ phận có nguy cơ gây nguy hiểm trong quá trình lắp đặt. Nhân viên của đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng phải có kiến thức chuyên môn và khả năng vận dụng về an toàn kỹ thuật sử dụng điện. Kỹ năng xử lý tình huống về điện tốt.

– Khi lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng ở trên cao hay trong phòng kín buộc phải có ít nhất 2 người. đảm bảo nguyên tắc an toàn một người làm việc, một người theo dõi, chỉ huy toàn bộ công việc.

– Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng cũng phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị của mình, phát hiện ra những thiết bị dây điện, ổ cắm bị hư hỏng cần phải thay mới để đảm bảo an toàn.

– Trong quá trình thi công lắp đặt, nhân viên cần sử dụng các thiết bị bảo hộ chuyên dụng dùng làm việc với các thiết bị điện.

– Đồng thời trong quá trình lắp đặt cũng thực hiện chương trình hay sự kiện cần lắp đặt những cảnh báo nguy hiểm công khai, ở một tầm nhìn thuận lợi dễ quan sát

– Nơi để hệ thống âm thanh ánh sáng cần đảm bảo khô ráo, tránh những thứ hay vật dụng dễ gây cháy nổ.

an toàn trong lắp đặt âm thanh ánh sáng 12

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng khi tổ chức sự kiện mà chúng tôi chia sẻ với các bạn với mong muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện. Qua đó, các bạn cũng có thể phần nào hình dung công việc mà chúng tôi đang làm đòi hỏi tính chuyên môn cao như thế nào. Mọi nhân viên, kỹ thuật viên của Biz Event được đào tạo bài bản về quy trình lắp đặt cũng như các kỹ năng về xử lý các thiết bị điện. Với chúng tôi, một sự kiện chỉ thực sự thành công dựa trên sự đón nhận và hài lòng của khách hàng và sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công lắp ráp. Gần 10 năm qua, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ, cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ mà chất lượng tốt. Chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng của mình bằng sự tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp cẩn trọng từng chi tiết. Nếu bạn hay đơn vị của bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê âm thanh ánh sáng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0976 612 988 để được các nhân viên của Biz Event tận tình tư vấn.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search