skip to Main Content
Menu

Báo giá cho thuê sân khấu giá rẻ, uy tín, chất lượng

Bạn đang có ý định thuê sân khấu để tổ chức cho sự kiện của công ty hay doanh nghiệp, thậm chí là cho chính mình. Tuy nhiên điều khiến bạn cảm thấy băn khoăn và lo lắng đó chính là báo giá cho thuê sân khấu. Vậy gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đó chính là dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

set up âm thanh ánh sáng sự kiện hành trình lột xác 20192

BÁO GIÁ CHO THUÊ SÂN KHẤU GIÁ RẺ

STT TÊN HẠNG MỤC CÁCH TÍNH ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM ĐƠN GIÁ CHÚ THÍCH
1 Sân khấu di động m2 Cắt ghép nhiều hình và nhiều loại kích thước. Độ cao không bị hạn chế và lắp đặt trên mọi địa hình. Đối với sân khấu thiết kế đặc biệt thì phải có bản thiết kế thi công. 120.000/m2 Phù hợp với mọi loại hình sự kiện biểu diễn
2 Gian khung truss mét dài Dùng để trang trí và treo các thiết bị âm thanh – ánh sáng – màn led. Đối với vị trí hẹp và chiều cao hạn chế thì giàn truss khó thi công. Liên hệ Được dùng nhiều nhất để treo thiết bị sự kiện
3 Nhà giàn khung nhôm m2 Sử dụng lưu động, sử dụng được với thời tiết khắc nhiệt. Nhà giàn khung nhôm có kết cấu gọn gàng và rễ lắp đặt. Có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn (ví dụ: Chiều ngang, 8m ; 12m ; 16m; 24m; …) Với mặt bằng hẹp và không bằng phẳng thì khó cho việc thi công. Liên hệ Được dùng cho các sự kiện ngoài trời
4 Phông sao mét dài Dùng để che các vị trí không sử dụng trên sân khấu (như: Cánh gà, phía sau màn hình led, trang trí trên sân khấu,….) Liên hệ Phù hợp với các trang trí cho sự kiện.
5 Nhà dù tròn Chiếc Dùng cho các vị trí rộng và tiết kiệm chi phí. Khi thời tiết gió lớn và mặt bằng hẹp thì khó thi công. Liên hệ Phù hợp với sự kiện team building và các sự kiện ngoài trời.

Lựa chọn đơn vị có dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng

Được biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị cho thuê sân khấu và lắp đặt toàn bộ sân khấu, thế nhưng về chất lượng dịch vụ cũng như cung cách làm việc của họ thì không ai có thể kiểm chứng. Để giúp cho quý khách hàng không gặp phải tình trạng lừa gạt, chất lượng dịch không giống với như quảng cáo thì lời khuyên đó chính là hãy lựa chọn những đơn vị có dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng.

Đặc biệt trước khi đưa ra quyết định chọn thuê sân khấu của một đơn vị nào đó thì cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng, hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái và sáng suốt nhất các bạn nhé.

màn hình led ngoài trời

Chúng tôi là một trong những đơn vị có dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn đưa ra cho quý khách hàng những mức giá phù hợp nhất, cạnh tranh nhất mà lại đầy đủ tất tần tật về trang thiết bị và ekip làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất.

Chính vì vậy mà những trang thiết bị dùng để lắp đặt, dàn dựng sân khấu đều được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Để có thể tổ chức được một buổi sự kiện với sự thành công rực rỡ thì việc lựa chọn những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp cùng với dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng là một việc vô cùng cần thiết. Nó vừa giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm nhân lực và cả chi phí một cách vô cùng hợp lý.

âm thanh ánh sáng cho cuộc thi số 2018-20199

Trên đây là một số những chia sẻ rất chân thực để giúp bạn có thể tổ chức một buổi sự kiện thành công và suôn sẻ. Hy vọng bạn sẽ thành công, tuy nhiên nếu vẫn còn băn khoăn hoặc có nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện gì đó thì đừng quên liên hệ với chúng tôi các bạn nhé!

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search