skip to Main Content
Menu

Báo giá gói thiết bị tổ chức gala dinner, tiệc cuối năm chi tiết – Biz Event

Là một bữa tiệc quan trọng trong năm của mỗi doanh nghiệp – tổ chức gala dinner tất niên luôn được các công ty chú trọng và đầu tư một khoản chi phí kha khá. Với ý nghĩa tổng kết toàn bộ quá trình hoạt động 1 năm vừa qua cũng như tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, Biz Event xin đưa ra bảng giá gói thiết bị tổ chức gala dinner tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

kỷ niệm 25 năm thành lập thành lợi

Báo giá gói thiết bị tổ chức gala dinner gồm có những gì?

Hầu hết khi thuê địa điểm tổ chức gala dinner tại các nhà hàng hay khách sạn đều có hỗ trợ về mặt âm thanh và ánh sáng hay sân khấu. Tuy nhiên, chúng hầu như chỉ để phục vụ cho các sự kiện hội nghị, hội thảo nhỏ và khó có thể đáp ứng được nhu cầu tổ chức gala dinner của các doanh nghiệp.

màn hình led p3 indoor

Do vậy, quý khách nên đi thuê ngoài các thiết bị loa đài, đèn led chiếu sáng sân khấu để đảm bảo chương trình gala dinner diễn ra thành công nhất. Hãy tham khảo ngay bảng báo giá chi tiết các gói thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu gala dinner tại Biz Event để cân đối chi phí nhé!

sân khấu sự kiện tất niên

Âm thanh ánh sáng tổ chức gala dinner cho 200 – 400 khách
Thiết bị âm thanh
Loa Line RCF – DHL 50A4 full kép (8 loa full đơn) 
Loa Subwoofer RCF SUB 9007-AS2 Subbas kép
Loa monitor RCF NX 15 – SMA2
Mixer digital Soundcraft SI Impact1
Thiết bị đầu phát CD-MD Player, Computer…đầy đủ
Hệ Phụ kiện (Connector Jacks các định dạng, cáp điện nguồn…)đầy đủ
Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G36
Thiết bị ánh sáng
Đèn Par led 3w * 54 nhuộm màu sân khấu24
Đèn Par 64 Halogen chiếu mặt sân khấu12
Máy khói 3000w tạo hiệu ứng cho sân khấu1
Đèn Folow chiếu sáng cho ca sĩ , diễn viên biểu diễn1
Bảng điều khiển AVOLITE, Cars Sunlite ánh sáng1
Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệuđầy đủ
Đèn Moving Beam 230 SVT8

Tại sao nên thuê âm thanh ánh sáng tổ chức gala dinner tại Biz Event?

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện, sân khấu, giàn khung, giàn truss phù hợp với mọi loại hình sự kiện, Biz Event luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
Tại sao nên thuê âm thanh ánh sáng tổ chức gala dinner tại Biz Event?

Toàn bộ các thiết bị âm thanh, ánh sáng đều được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng và được đội ngũ kỹ thuật chọn lọc và kiểm tra kỹ càng.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng của Biz Event đều được các ca sĩ tin dùng trong các buổi liveshow hay biểu diễn ngoài trời với số lượng khách tham dự lớn với mức giá vô cùng tốt.

Các thiết bị sự kiện luôn có sẵn trong kho, sẵn sàng phục vụ ngay khi khách hàng có nhu cầu và cần đến chúng tôi hỗ trợ.

đèn moving head beam

Ngoài báo giá thiết bị tổ chức gala dinner trên, quý khách có thể tham khảo trực tiếp  mức giá chính xác nhất bằng cách gọi điện đến hotline 0976612988. Chúng tôi sẽ dựa theo các yêu cầu của quý khách để lên báo giá chi tiết và đúng với ngân sách quý khách dự trù nhất có thể.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Gọi ngay

Back To Top
Search