skip to Main Content
Menu

 CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG NGOÀI TRỜI

Hiện nay, với sự phát triển trong lĩnh vực sự kiện ngày càng cao, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời phù hợp với chương trình sự kiện là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, làm sao để bạn biết được thiết bị âm thanh, ánh sáng như thế nào là hợp lý, phù hợp và tốt nhất dành cho chương trình sự kiện của mình.

trang trí sân khấu văn nghệ

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó và tìm hiểu kĩ hơn về các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời hiện có trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG NGOÀI TRỜI

Thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu là một phần không thể tách rời được trong tổ chức một chương trình sự kiện, đặc biệt là trong các sự kiện ca nhạc, biểu diễn, đại nhạc hội. Nhìn chung, nó là công cụ giúp các nhà tổ chức có thể truyền tải thông điệp của mình một cách tốt nhất và ấn tượng nhất cho các khách mời tham dự. Việc lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu phù hợp đã có thể đóng góp từ 20 – 30% khả năng thành công của một sự kiện thông thường và tỉ lệ lên đến 50-60% của những sự kiện mang tính chất biểu diễn như ca nhạc, thời trang.

cách trang trí sân khấu

Hiện nay, trên thị trường thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời rất đa dạng về chủng loại mẫu mã, kích thước và số lượng, chính vì vậy, việc cân nhắc một hệ thống phù hợp sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại tăng tính thành công cho chương trình sự kiện của mình. Tổ chức sự kiện ngoài trời luôn luôn cần hệ thống âm thanh ánh sáng có công suất lớn hơn rất nhiều so với trong phòng bởi vì không gian mở hơn. Nên thường thì các thiết bị ngoài trời sẽ có số lượng gấp rưỡi hoặc gấp đôi và công suất lớn hơn so với một chương trình cùng tính chất nhưng ở trong nhà. Một lưu ý nữa là do việc làm chương trình sự kiện ngoài trời tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đặc biệt phải kể đến là thời tiết, mưa gió, do đó bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm, thiết bị chịu nước để đảm bảo chương trình của bạn vẫn có thể tiếp tục diễn ra ngay cả khi có thời tiết xấu nhất diễn ra.

Tùy vào nhu cầu, tính chất, số lượng người tham dự và quy mô của sự kiện mà bạn dự định tổ chức từ đó bạn tính toán để có thể lựa chọn các gói cho thuê âm thanh ánh sáng và sân khấu phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp vị trí của người tham dự  hợp lý để có thể chủ động được cách sắp đặt, thiết lập vị trí thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Với một hệ thống loa thông thường, âm thanh của dàn âm thanh chỉ có thể đi xa nhất được 50m, và nếu số lượng người quá lớn lên đến 1000 người hoặc nhiều hơn và trải dài hơn nữa thì hệ thống âm thanh này ko thể đáp ứng tốt được nhu mong muốn. Lúc đó bạn có thể nghĩ đến phương án chuyển sang lắp đặt hệ thống loa treo cho tầm phủ âm tối đa là 200m.

cách lắp đặt màn hình led

Khác với sân khấu trong nhà, sân khấu ngoài trời bị giới hạn về chiều cao, không gian, giới hạn về cách bố trí các thiết bị ánh sáng và âm thanh. Chúng tôi sẽ khắc phụ những giới hạn này. Bạn sẽ phải cân nhắc đến vấn đề bố trí làm sao để ánh sáng cũng như âm thanh của chương trình có thể truyền tải đầy đủ thông điệp đến khán giả gần nhất và xa sân khấu nhất.

Chính vì vậy, khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hà Nội, họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dàn âm thanh ánh sáng phù hợp, đồng thời hỗ trợ cân chỉnh, lắp đặt tại vị trí hợp lý để hiệu quả truyền tải âm thanh tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất cho sự thành công của chương trình.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search