skip to Main Content
Menu

Cho thuê loa treo chất lượng, giá tốt tại Hà Nội – Biz Event

Ánh sáng có thể không cần thiết trong một số sự kiện tổ chức buổi sáng như loa đài là thiết bị hầu như không thể thiếu trong mọi chương trình sự kiện dù chỉ là một chiếc loa kéo hay vài ba chiếc micro. Tuy nhiên, ở mỗi sự kiện khác nhau lại có những loại loa chuyên dụng khác nhau.

Xu hướng hiện nay đang được rất nhiều các nhà tổ chức sự kiện ưa dùng trong các sự kiện ngoài trời đó là loa treo. Nắm bắt được nhu cầu đó, Biz Event đã cung cấp dịch vụ cho thuê loa treo chất lượng, giá rẻ cho mọi sự kiện tại Hà Nội.

cho thuê loa treo giá rẻ

Đặc điểm cấu tạo của loa treo

Loa treo thường được sử dụng trong các sự kiện lớn lên đến hàng ngìn người để đem lại âm thanh tốt nhất, rõ nhất cho người nghe. Điều đặc biệt khiến loại loa treo này tạo ra âm thanh xa và tốt như vậy là lắp đặt bass đôi. Mà những chiếc bass lại được tạo từ nam châm, màng và khung theo hướng hoàn toàn ngược lại, các màng của bass hướng vào 2 bên cạnh loa và dội âm thanh ra ngoài.

cấu tạo của loa treo

Ngoài ra, loa treo còn được thiết kế 2 ống thông gió giúp âm thanh nghe rõ hơn và giảm độ nóng cho các thiết bị bên trong giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị hơn.

Ưu điểm nổi bật của loa treo so với loa thùng

– So với các loại loa thùng thì loa treo được đặt trong chiếc thùng nằm ngang gồm 16 loa con. Tùy từng mỗi loại loa có treble (họng loa) phóng theo phương ngang lớn và dọc hẹp khác nhau giúp âm thanh phát đi xa hơn và không bị lẫn vào nhau

– Đặc biệt, với loa treo bạn vừa có thể đặt dưới đất vừa có thể treo lên cao sao cho phù hợp với không gian tổ chức

– Do cấu tạo từ nhiều loa con ghép lại nên bạn có thể tháo lắp và thay đổi gọc loa dễ dàng

– Loa treo có độ phóng rất lớn nên sẽ đỡ tốn về công suất mà âm thanh vẫn có thể vang xa mà rõ nét

Âm thanh của loa treo được quét theo hình quạt. Điều này rất có lợi cho bạn khi có thể điều chỉnh âm thanh tùy theo mục đích sử dụng, có thể hướng loa về phía khán giả và hạn chế âm bị hắt lên trần hoặc tường nhà.

dịch vụ cho thuê âm thanh giá rẻ

Biz Event cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo chất lượng, giá rẻ

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề tổ chức sự kiện của mình, Biz Event cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu tại Hà Nội tốt nhất.

Với phương châm thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi, Biz Event luôn cố gắng và nỗ lực cải thiện chất lượng thiết bị và dịch vụ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Không chỉ cung cấp loa treo chất lượng, khi thuê loa đài tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt tận tình tại địa điểm tổ chức sự kiện, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất cho chương trình.

cho thuê âm thanh - loa treo

Ngoài ra, Biz Event còn cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu với nhiều loại đèn khác nhau như đèn par led, đèn moving head beam, đèn follow, đèn skylight rọi trời,… Tất cả các thiết bị của chúng tôi luôn có sẵn trong kho và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

 

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search