skip to Main Content
Menu

Cho thuê màn hình LED hội trường giá cạnh tranh, chất lượng

Màn hình LED hội trường phù hợp cho các hoạt động như họp, hội nghị hoặc các chương trình lớn. Tuy nhiên, giá màn hình LED hội trường là bao nhiêu, thuê bao nhiêu là một câu hỏi được đặt ra cho các khách. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các loại màn hình LED này, bài này chúng tôi sẽ chia sẽ chi tiết về LED hội trường.

Giá cho thuê màn hình LED hội trường

Giá cho thuê màn hình LED hội trường phụ thuộc vào các loại màn hình LED mà chủ đầu tư lựa chọn đặt. Giá này sẽ khác biệt giữa các loại trong nhà ngoài trời. Ngoài ra, tùy theo diện tích của sự kiện mà đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng tìm được màn hình LED phù hợp với một giá thành được thông báo trước khi khởi công.

Việc lựa chọn màn hình LED phù hợp ảnh hưởng lớn đến hình ảnh trình chiếu sắc nét, giúp mọi người nhìn rõ từ mọi góc độ. Mức giá cơ bảng được tổng hợp tại bảng dưới sau, nếu khách hàng cần báo giá chi tiết và chính xác nhất có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đơn giá/m2 P3 indoor (Hãng Absen) Ghi chú
Dưới 50m2 500.000 Đã bao gồm thiết bị trình chiếu (thiết bị 4K free)
Trên 50m2 450.000 Đã bao gồm thiết bị trình chiếu (thiết bị 4K free)

Chọn màn hình LED nào phù hợp với hội trường?

Không gian của hội trường có thể to, nhỏ tùy thuộc vào sự kiện được tổ chức. Trong trường hợp hội trường có kích thước lớn thì nên chọn các loại màn hình có điểm ảnh lớn, cụ thể là các loại màn hình P4 và màn hình P5 đã được giới thiệu từ trước.

Cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli3

Trong trường hợp hội trường có kích thước nhỏ thì có thể sử dụng màn hình LED P3 trong nhà hoặc màn hình LED P4. Ngoài ra, nếu quy mô của sự kiện nhỏ hơn nữa, thì có thể lựa chọn các loại như P1.6, P2 hoặc P2.5. Các màn hình nhỏ thì sẽ có giá càng cao bởi lẽ màn hình cần phải có độ sắc nét hơn và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉnh chu từng chút một trong quá trình thi công.

Đặc điểm của màn hình LED hội trường

So với màn hình LED sử dụng ở các mục đích khác hoặc các loại màn hình khác thì LED hội trường có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Tùy biến kích thước theo yêu cầu dựa vào cấu tạo từ các module
  • Lắp đặt cố định hoặc di động phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng đối với sự kiện
  • Trình chiếu online khi được kết nối với camera hoặc trình chiếu offline khi kết nối với máy tính.
  • Bao gồm nhiều loại như: P3, P4, ….  với nhiều độ phân giải khác nhau phục vụ đa dạng sự kiện
  • Tuổi thọ cao hơn so với các loại màn hình truyền thống, LCD
  • Tích hợp hệ thống âm thanh, hình ảnh một cách dễ dàng thông qua trình điều khiển
  • Bảo hành và bảo trì chi phí thấp, dễ dàng

Cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli1

Ứng dụng màn hình LED trong hội trường

Hiện nay, màn hình LED hội trường được dùng để thay thế font nền tĩnh truyền thống. Từ đó giúp điều khiển được nội dung, màu sắc theo yêu cầu của các sự kiện. Khả năng trình chiếu đa dạng phương tiện như: hình ảnh, video, hiệu ứng. Từ đó giúp đáp ứng linh hoạt các yêu cầu phức tạp mà những màn hình truyền thống không thể đáp ứng được.

Phân loại màn hình LED hội trường thường được sử dụng

Các màn hình LED dùng trong hội trường thường là màn hình LED trong nhà. Do đó, kích thước điểm ảnh thường nhỏ nên bao gồm các loại sau. 

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức lễ khai trương Mitsubishi Motors Ô Tô Bắc Ninh1

Trên đây là các thông tin chi tiết về màn hình LED hội nghị, hội trường. Mong rằng sau bài viết này chúng tôi có thể cung cấp một số thông tin hữu ích đến khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê màn hình LED hội nghị thì có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoặc để lại lời nhắn để đội ngũ nhân viên có thể liên hệ lại.

Nguồn tham khảo

1/ https://www.efavormart.com/pages/why-use-led-lights

2/ https://www.pinterest.com/fortuneprod/led-event-lighting/

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search