skip to Main Content
Menu

Dịch vụ Cho thuê âm thanh tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp

Hà Nội đang nở rộ nhiều dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nội,  khách hàng thường tìm tới công ty cho thuê âm thanh uy tín để đảm bảo cho lợi ích mà mình được hưởng và sự kiện diễn ra được trôi chảy .

am thanh anh sang ha noi

Âm thanh ánh sáng là thiết bị không thể thiếu mà bất cứ sự kiện gì cũng cần sử dụng đến. Tùy vào nội dung sự kiện, quy mô người tham dự mà người ta có thể xây dựng hạng mục thiết bị đáp ứng cho nhu cầu sự kiện đó.

Công ty Biz Event chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị và nhân sự tại Việt Nam đã và đang mang đến cho mọi đối tượng khách hàng một dịch vụ hoàn hảo,  không tốn kém chi phí đầu tư lớn, không phát sinh chi phí bảo trì, bảo dưỡng khi bạn sử dụng.

lưu ý thiết kế sân khấu

Lựa chọn công ty cho thuê âm thanh tại Hà Nội như thế nào?

Thị trường cho thuê thiết bị âm thanh vô cùng sôi động khi nhu cầu tổ chức các sự kiện nhằm phục vụ quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong nội bộ tăng cao. Trong thị trường đó có nhiều công ty cho thuê chuyên nghiệp, uy tín nhưng cũng không ít những kẻ làm ăn chộp giật, lợi dụng cơ hội để kiếm tiền, lấy thiết bị kém chất lượng sử dụng gây ra nhiều hậu quả lớn.

Do đó, để lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội uy tín cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đối tác.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC CHO THUÊ ÂM THANH HÀ NỘI

Để đánh giá Ưu nhược điểm của nó, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về nhiều khía cạnh. Hiện nay, không phải tự dưng mà các công ty lại hướng đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng nhiều đến vậy.

Ưu điểm cho thuê âm thanh

  1. Khi thuê thiết bị âm thanh thì bạn sẽ không cần bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng vẫn sở hữu, sử dụng các thiết bị hiện đại nhất với chất lượng tốt nhất.
  2. Lựa chọn dịch vụ thuê âm thanh Hà Nội giá rẻ, bạn sẽ không phải chịu chi phí phát sinh ngoài hợp đồng như sửa chữa, thay thế linh kiện, … Bạn có thể đưa ra khả năng tài chính mà công ty bạn có thể bỏ ra để thuê thiết bị để Biz Event có thể xây dựng hạng mục thiết bị theo ngân sách đó sao cho tối ưu chi phí, tiết kiệm nhất.
  3. Ngoài ra, bạn sẽ được bên cho thuê cắt cử nhân viên kỹ thuật trực thiết bị từ khi sự kiện diễn ra tới khi kết thúc, xử lý mọi rủi ro, sự cố. Bạn cũng có thể thay đổi các thiết bị âm thanh mới hơn, hiện đại hơn mà không cần chịu bất kỳ sự hao tổn nào.

công ty cho thuê sân khấu chuyên nghiệp hà nội 1

Nhược điểm Thuê âm thanh

  1. Một là, khi thuê âm thanh giá rẻ với mức độ thường xuyên thì giá thuê thiết bị gần bằng giá tiền mua các thiết bị hiện đại. Khi chấm dứt hợp đồng bạn sẽ không sở hữu bất cứ thiết bị nào. Do đó, nếu bạn không xác định mức độ sử dụng thì hãy cân nhắc nên thuê hay mua thiết bị nhé.
  2. Hai là, nếu như trong quá trình sử dụng bạn làm hỏng thiết bị như vỡ, đổ nước… mà không phải do lỗi của đơn vị cho thuê thì bạn sẽ phải bồi thường thiệt hại.

Nếu các bạn đang muốn thuê thiết bị âm thanh ánh sáng giá rẻ cho doanh nghiệp hãy liên hệ với công ty Biz Event của chúng tôi.Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn cho mình các thiết bị âm thanh tốt chất lượng, phù hợp mà giá cả phải chăng trên thị trường.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ

Mr Ngọc: 0976.612.988

Công ty cho thuê thiết bị âm thanh Biz Event

Email: amthanhanhsangevent@gmail.com

Website: amthanhanhsangsukien.com

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search