skip to Main Content
Menu

Làm thế nào để lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp

Những buổi khai trương, khánh thành, động thổ hay những chương trình diễn văn nghệ, hoạt động thể thao ngoài trời,… là những sự kiện rất quan trọng và cần có kế hoạch chỉnh chu. Với những sự kiện đó rất cần đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các thiết bị âm thanh có công suất lớn, đảm bảo tốt chất lượng âm thanh trong không gian mở. Vậy làm thế nào để lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời đúng chuẩn?

hệ thống âm thanh ngoài trời

Biz Event – đơn vị chuyên cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng ngoài trời hiện đại, đáp ứng đủ công suất, phục vụ tốt số lượng khách mời trong sự kiện của bạn. Quý khách có thể yên tâm về các vấn đề loa bị rú, rè, phát ra những tiếng khó nghe,… Biz Event cam kết đảm bảo dàn âm thanh ngoài trời chất lượng cao.

Các thiết bị âm thanh ngoài trời thích hợp:

– Bộ âm thanh APIA

– Bộ âm thanh MT

– Micro, bàn mixer

cho thuê âm thanh tổ chức lễ hội đền hùng 2019

cho thuê đèn chiếu sáng sân khấu lễ hội đền hùng 20196

Cách thiết kế, lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp ngoài trời:

Với một không gian mở như thế này, nhất thiết nên dùng đến loa treo để đảm bảo khách mời ngồi cuối cùng cũng có thể nghe thấy MC đang nói gì.

– Đặt loa cách mặt đất tối thiểu 1,5m tùy thuộc vào không gian tổ chức hay khách ngồi xa hay gần sân khấu mà có thể đặt cao tối đa 3m

– Đặt loa full 2 bên sân khấu

– Đặt loa hướng về phía khách mời

– Test loa để kiểm tra khoảng cách các loa cho phù hợp. Đặt các loa đối diện nhau là hợp lý

cho thuê ánh sáng tổ chức lễ hội đèn hùng 2019 2

Để thiết kế cũng như lắp đặt âm thanh chính xác nhất, tốt nhất quý khách nên thuê một đơn vị có chuyên môn bên ngoài để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Tại sao nên chọn Biz Event là đơn vị cho thuê âm thanh – ánh sáng?

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, Biz Event cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Với slogan “Nâng bước thành công”, chúng tôi luôn mong muốn sự kiện của bạn thành công bởi đó cũng chính là thành công và động lực lớn nhất để Biz Event nỗ lực phát triển hơn nữa.

Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết các gói âm thanh tại đây từ gói cho 100 khách đến 1000 khách với đầy đủ thiết bị ánh sáng, sân khấu, màn led,… đảm bảo đem đến cho quý khách sự kiện trọn gói.

cho thuê âm thanh team building 2

Để đảm bảo sự kiện của quý khách thành công nhất, đội ngũ kỹ thuật âm thanh của Biz Event sẽ chuẩn bị và vận chuyển thiết bị đến tận nơi lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra cẩn thận trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Hệ thống âm thanh hiện đại nhất định sẽ mang đến sự trải nghiệm đầy tuyệt vời cho sự kiện của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Hotline: 02.432.123.888 – 0976.612.988

Website: amthanhanhsangsukien.com

Gmail: amthanhanhsangevent@gmail.com

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search