skip to Main Content
Menu

Lưu ý khi thuê loa đài lắp đặt ngoài trời. Bạn đã biết?

Bạn đang băn khoăn khi thuê loa đài ngoài trời?

Bạn không biết loa có thông số như thế nào thì phù hợp với chương trình của mình?

Loa ngoài trời liệu có giống loa dùng trong nhà không?,…

Mà hầu hết những sự kiện ca nhạc, khai trương hay khởi công, khánh thành,… thường tổ chức ngoài trời là nhiều. Vậy lựa chọn loa đài ngoài trời như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm nhất?

âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình rạng ngời phụ nữ việt1

Cần chú ý khi lắp đặt loa đài ngoài trời

Dàn âm thanh ngoài trời khác nhiều so với những loa âm thanh dùng trong nhà. Nó có công suất lớn hơn và được tích hợp nhiều tính năng phù hợp với điều kiện ngoài trời hơn.

Đầu tiên, chú ý đến không gian tổ chức

Bạn tổ chức ở nơi nào, sân cỏ hay trên đường phố công cộng, hay trong sân vận động, sân trường,… để xác định được không gian và số lượng người tham gia khoảng bao nhiêu người, cần di chuyển đồ xa không,…

Hiện tại, Biz Event đang cung cấp cho các khách hàng 2 dòng loa chuyên dụng đó là bộ âm thanh APIA và bộ âm thanh CVR chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho khách hàng âm thanh chất lượng nhất. Đặc biệt là dòng loa treo công suất lớn, phục vụ đắc lực cho các sự kiện ngoài trời.

âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình rạng ngời phụ nữ việt14

Thứ hai, vị trí lắp đặt dàn âm thanh

Với một không gian rộng và mở, âm thanh phát ra thường bị loãng và nhỏ dần, thậm chí khán giá không nghe thấy gì. Do vậy, hãy cân nhắc đặt loa ở nhiều hướng để âm thanh được phân bố đều và không gây ra hiện tượng âm lượng lớn, gây chói tai cho người nghe. 

Nguyên tắc đặt loa là phải đặt ở trên cao, nghiêng về phía khu vực nghe. Ngay cả khi bạn chỉ có một chiếc loa kéo, đưa lên cao vào 1 góc cũng sẽ giúp chất lượng âm thanh được cải thiện rõ rệt.

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức hội báo 2019 10

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ cho thuê dàn âm thanh uy tín thì hãy liên hêệ ngay với Biz Event chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua hotline: 0965.674.988 hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/ChoThueAmThanhAnhSang.BizEvent/

Cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài chuyên nghiệp, giá hấp dẫn tại Hà Nội

  • Cho thuê âm thanh đầy đủ các mọi sự kiện từ 50 đến hơn 1000 người tại Hà Nội
  • Cho thuê loa đài tổ chức mọi sự kiện như khai trương, hội nghị, gala dinner, tiệc công ty,…
  • Cung cấp thêm thiết bị ánh sáng, sân khấu chất lượng
  • Đi kèm với đó là các dịch vụ bàn ghế, màn led,…

Biz Event cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất, đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo, làm hài lòng quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức hội báo 2019 17

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search