skip to Main Content
Menu

Mục đích lắp đặt thiết bị âm thanh cho tòa nhà

Hiện nay với mức sống ngày càng được cải thiện, các cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư và xây dựng ngày một nhiều với quy mô rộng, các nhà cao tầng cũng mọc lên nhiều hơn trước. Cùng với đó thì sức chứa và những mối nguy hiểm cũng ngày một cao hơn. Do đó , lắp đặt thiết bị âm thanh cho tòa nhà để dễ dàng  thông báo và truyền tải thông tin là vô cùng đúng đắn.

Chung quy lại thì một hệ thống âm thanh cho tòa nhà có tác dụng để thông báo, báo động đến các tầng, liên lạc cũng như có thể mở đài FM để nghe tin tức mỗi ngày. Chúng tôi gửi đến bạn những phân tích sâu hơn về mục đích  lắp đặt thiết bị âm thanh cho tòa nhà.

lắp đặt loa đài tòa nhà

 Như những gì chúng ta đã đề cập ở trên thì hệ thống âm thanh tòa nhà thực sự rất cần thiết. Bởi nó giúp thông báo những hiểm họa bất ngờ.

Một ví dụ đơn giản về một hệ thống tòa nhà chung cư – nơi mà người dân sinh hoạt, ăn uống, tiềm ẩn rất nhiều các mối nguy hại chư cháy nổ từ bình ga, đồ sinh hoạt hay chập điện. Do đó, trang bị một hệ thống âm thanh để thông báo kịp thời tới người dân giữa các tầng để nhanh chóng sơ tán là điều cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, đối với những cụ già thì tin tức hàng ngày cũng là một món ăn tinh thần không thể thiếu. Vì vậy, mỗi buổi sáng thức dậy được nghe nghe đài, nắm bắt nhưng thông tin trong nước thực sự hữu ích và thú vị phải không ạ.

Đối với các toà nhà kinh doanh khách sạn thì đây càng là giải pháp âm thanh tuyệt vời nhất và hợp lý nhất. Bạn có thể sử dụng để thông báo hay thả mình vào những bản nhạc trầm lắng như treble hay sôi động như bass… 

Làm thế nào để xây dựng một hệ thống âm thanh cho tòa nhà

Việc lắp đặt một hệ thống âm thanh tòa nhà không hề đơn giản, không phải cứ lắp đặt âm thanh là xong, mà nó còn phải phù hợp với không gain, diện tích và điều quan trọng là nó còn tùy thuộc vào mức độ và mục đích sử dụng của bạn. Công suất âm thanh và điểm lắp đặt phải thực sự được bố trí phù hợp nhất.

Sự khác biệt của lắp đặt thiết bị âm thanh này so với các hệ thống âm thanh khác đó là nó được lắp đặt dưới một diện tích rộng lớn. Do đó, việc lắp đặt phải được tính toán tỉ mỉ sao cho độ chính xác cao nhất và đem lại hiệu quả cao nhất, tránh việc lãng phí và đầu tư không hợp lý.

lắp đặt loa đài tòa nhà 12

Đầu tiên là hệ thống loa phải được treo móc hợp lý nhất, đảm bảo chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ. Chất lượng âm thanh phải được đảm bảo.

Việc lắp đặt phải được hoàn thiện tính từ thời điểm khi tòa nhà đang đang hoàn thiện những công đoạn thẩm mỹ và thực hiên chát tường. Mục đích của việc này là để các đường dây dẫn của các thiết bị được che khuất vào tường, đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh rườm rà.

Hơn nữa, hệ thống dây trong tường còn đảm bảo được độ bền cao, tránh các tác nhân bên ngoài như bị oxy hóa dẫn đến việc đứt gãy…

Tuy nhiên với những tòa nhà được xây dựng từ trước thì bạn có thể tiến hành dùng nẹp để giấu dây vào bên trong. Với biện pháp này thì bạn có thể bảo hành sửa chữa thường xuyên.

âm thanh ánh sáng h7

 Đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình các kinh nghiệm cũng như dịch vụ lắp đặt, cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay, với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu. Luôn tiếp nhận và phục vụ 24/24 cùng với chế độ bảo hành nhanh gọn, tinh thần trách nhiệm cao.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search