skip to Main Content
Menu

Những điều cần biết cho thuê ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Cho thuê ánh sáng tổ chức sự kiện cũng đóng vai trò quan trọng bởi nó tạo nên tâm lý môi trường phù hợp, hiệu ứng ánh sáng bắt mắt sẽ thu hút đối tượng người xem. Bên cạnh đó, việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng đòi hỏi phải có sự đầu tư tính toán tỉ mỉ, chi tiết và phải có tính nghệ thuật, đem lại hiệu quả cao.

cho thuê đèn sân khấu

Hiện nay, hệ thống ánh sáng được chia làm ba loại:

– Ánh sáng phục vụ các hoạt động sự kiện, bao gồm ánh sáng trắng, ánh sáng màu tạo phong cảnh và ánh sáng chuyển động. Để tạo được ánh sáng này cần phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt như đèn chiếu, đèn laser, đèn tròn quay và đèn màu…

– Ánh sáng bảo vệ bao gồm hệ thống đèn với cường độ sáng thích hợp bảo vệ phòng hội nghị và khu vực hội nghị vào các đêm trong thời gian diễn ra sự kiện.

– Ánh sáng phục vụ các hoạt  động chuẩn bị, hỗ trợ cho các sự kiện như các hoạt động dịch vụ, lắp dựng thiết bị, cho thuê đèn sân khấu phục vụ sinh hoạt của khách tham dự và cán bộ, nhân viên công ty trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Việc phải  hoàn thành xong hệ thống ánh sáng trước khi sự kiện diễn ra ít nhất một đến hai ngày là điều cần thiết để kịp cho tiến độ của các buổi diễn tập cũng như phát hiện sai sót kịp thời để sửa chữa.

đèn sân khấu giá rẻ

Yếu tố ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Ánh sáng không chỉ có tác dụng thu hút tầm mắt của khách mời về hướng sân khấu, với việc sử dụng các công cụ hỗ trợ ánh sáng hiện đại, ánh sáng còn mang đến sự biến hóa về màu sắc, tạo cảm xúc cho thị giác, do đó tác động đến tâm lý của các vị khách mời cũng như người xem. Đặc biệt là trong những sự kiện có âm nhạc hay trình diễn thời trang…thì ánh sáng là yếu tố được quan  tâm hàng đầu

Dựa trên cơ sở quy hoạch về tổng thể địa điểm tổ chức sự kiện, nhà tổ chức cần nắm chắc được yêu cầu về ánh sáng của từng địa điểm cũng như khảo sát kiểm tra tình hình trước khi bắt tay vào thực hiện chương trình, để kịp thời đưa ra phương án phù hợp, vừa đạt được hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, ánh sáng đóng vai trò quan trọng và góp phần mang lại thành thành công cho một sự kiện. do đó việc thiết kế hệ thống ánh sáng phải mang được tính nghệ thuật cũng như sự chuyên nghiệp, vừa phải ứng dụng được khoa học công nghệ hiện đại để đem lại hiệu quả cao nhất.

Biz Event cho thuê ánh sáng tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, hàng đầu Việt Nam

Biz Event là nhà cung cấp dịch vụ  cho thuê ánh sáng chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hệ thống ánh sáng chính quy, chính hãng, Biz Event hân hạnh được phục vục khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

cho thuê ánh sáng tổ chức sự kiện

Chúng tôi chuyên cho thuê các dịch vụ:

1.Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng để biểu diễn ca nhạc, thời trang, cưới hỏi, lễ hội văn hóa Festival, các chương trình truyền hình trong nhà và ngoài trời

2.Cho thuê màn hình led

3.Thiết kế và cho thuê sân khấu phẳng, sân khấu 3D, sân khấu thiết kế cho các chương trình đặc biệt

4.Quản lý, tổ chức sự kiện trọn gói

Ngoài ra, Biz Event còn cho thuê âm thanh phục vụ cho các sự kiện:

Biz Event đầu  tư đồng bộ hệ thống âm thanh của tập đoàn Harman Pro USA trong đó:

  • Hệ thống Amplifier của Crown Itech 6000 HD & Crown XTI 6002
  • Hệ thống Micro Shure nhập khẩu từ USA
  • Hệ thống loa JBL PRX600 & loa Sub SRX700 Series
  • Hệ thống xử lý tín hiệu Harman Pro
  • Hệ thống khung truss nhôm nhập khẩu China
  • Hệ thống ánh sáng nhập khẩu Chin

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search