skip to Main Content
Menu

NHỮNG LOẠI THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN PHỔ BIẾN

Không chỉ riêng những người làm trong ngành tổ chức sự kiện, mà cả chúng ta đều biết rằng âm thanh ánh sáng sự kiện là linh hồn của sự kiện, là phương thức truyền đạt thông tin tốt nhất và ý nghĩa nhất đến với khách mời. Những thiết bị này góp phần làm cho sự kiện trở nên thu hút, lôi cuốn người tham gia. Chỉ cần một ánh đèn lóe sáng, một âm thanh cất lên là cũng đủ đến khiến khách mời chú ý hơn vào chương trình.

cho thuê loa đài âm thanh
Nếu bạn đã từng trầm trồ không ngớt trước những liveshow ca nhạc hoành tráng, hay những buổi tiệc cưới lung linh sắc màu thì các bạn sẽ còn rất ngạc nhiên khi thấy được, đằng sau những ánh đèn lấp lánh ấy và những âm thanh sống động ấy là cả một ê kíp âm thanh ánh sáng phải xử lí và điều chỉnh rất nhiều thiết bị khác nhau. Tất cả đều góp phần tạo nên một chương trình sự kiện hoàn hảo hơn bao giờ hết.
Dù là một người hoàn toàn không biết gì về những thiết bị này, nhưng chắc chắc các bạn sẽ biết 5 loại thiết bị cơ bản và không thể thiếu trong một dàn âm thanh ánh sáng sự kiện.
– Máy chiếu
Hiện nay, máy chiếu trở thành một thiết bị trình chiếu hình ảnh và clip vô cùng phổ biến trong doanh nghiệp. Các dòng máy chiếu hầu như được sử dụng trong bất kỳ các sự kiện nào, dù đó là sự kiện được tổ chức trong nhà hay là sự kiện được tổ chức ngoài trời. Những chiếc máy chiếu càng hiện đại thì càng cho độ sắc nét ngày một cao. Với sự xuất hiện của màn hình LED thì máy chiếu hiện nay thường được dùng cho những sự nhỏ và trong nhà.

loa đài âm thanh sự kiện
– Màn hình LED
Màn hình LED góp phần làm điểm nhấn cho phần trình chiếu hình ảnh và clip thêm sinh động, với công nghệ cao, độ sắc nét tốt việc truyền tải hình ảnh sẽ trở nên chân thật hơn và giờ hết. Tùy vào hình thức sự kiện của mà quý khách cần tổ chức là gì, trong nhà hay ngoài trời mà có thể chọn những chiếc màn hình LED sao cho phù hợp. Màn hình LED Outdoor thường có độ bền cao, giá thành cao hơn tương đối so với các loại màn hình LED indoor.
– Micro
Các loại micro dành cho sự kiện hội nghị có hai dòng micro chính, đó là micro cầm tay không dây và micro cổ ngỗng. Micro cổ ngỗng thường dùng trong các hội nghị nhằm mang tính chất vinh danh, khen thưởng tạo nên sự chuyên nghiệp cho những chương trình có tính trang trọng. Loại micro cổ ngỗng thường đặt ở bục phát biểu trong hội nghị. Các loại micro dùng trong hội nghị không nhất thiết phải quá cao cấp, nhưng nó cần phải đạt được một chất lượng âm thanh tương thích giúp có thể kết nối được với các khán giả.
– Loa
Loa là một thiết bị âm thanh không thể thiếu cho bất kỳ sự kiện nào. Một dàn loa có âm thanh đủ vang, đủ cuốn hút người tham gia chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ mang lại thành công cho sự kiện của bạn. Bạn cũng nên lưu ý là các dòng loa sử dụng trong trong nhà là những dòng loa được sử dụng trong không gian kín. Còn đối với các dòng loa được sử dụng cho các các sự kiện âm nhạc ngoài trời thì cần đến những thiết bị chống nước, có độ bền cao. Đồng thời các dòng loa ngoài trời có khả năng hòa tan âm thanh để phù hợp với đám đông ở bên ngoài và độ trải đủ dài.

cho thuê loa treo giá rẻ 1
– Đèn sân khấu
Hệ thống ánh tháng được sử dụng trong tổ chức sự kiện thường là các loại đèn chiếu, đèn chuyển màu linh hoạt. Những bộ ánh sáng này kết hợp cùng với các loại máy phun khói tạo hiệu ứng lung linh cho sự kiện.
Công ty tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ cung cấp cho quý khách toàn bộ các thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ cho việc tổ chức sự kiện.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search