skip to Main Content
Menu

SETUP SÂN KHẤU, ÂM THANH CHO CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING BẢO HIỂM GENERALI

Ngày 25/07/2017, Biz Event đã đồng hành cùng Công ty Bee Event lắp đặt sân khấu và âm thanh hoạt động team building cho đơn vị Bảo hiểm Generali tại Resort Vinpearl ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Với khung cảnh hoang sơ, không gian bài trí lý tưởng và thời tiết đẹp ở Hạ Long đã hứa hẹn một chương trình team building thành công với thú vị sắp diễn ra. Ngay từ sáng sớm, đội ngũ kỹ thuật Công ty Biz Event đã chuẩn bị setup sân khấu và hệ thống âm thanh cho chương trình, kiểm tra các thiết bị để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài việc thiết kế, lắp đặt sân khấu, Biz Event cung cấp cho thuê âm thanh hiện đại như loa Line Array JBL VT 4888, loa Sub bass JBL VT, loa monitor 715, mixer digital YAMMAHA TF5, máy tính, microphon Shure beta 87A, sennheiser G2- G3 và các thiết bị phụ kiện khác. Tất cả đều sẵn sàng chạy chương trình..

Team buiding lần này đã được thiết kế trò chơi đồng đội thú vị, thử thách giúp 300 thành viên Công ty bảo hiểm Generali phát huy hết khả năng tư duy của mình để xử lý tình huống, tinh thần đồng đội, ý chí vượt qua khó khăn, nâng cao sự sáng tạo, nang động trong cách làm việc.

Các trò chơi được xây dựng ấn tượng như vượt chướng ngại vật, đua thuyền để lại những giây phút khó quên của mỗi thành viên tham gia. Trên hết,  sự chiến đấu hết mình của các thành viên tham gia trò chơi và sự cổ vũ nhiệt tình của đồng đội đã đem đến bài học tinh thần đoàn kết trong mỗi người.

Tất cả nhân viên xếp thành chữ G – chữ cái đầu của công ty Generali đầy màu sắc gắn liền với sự thân thuộc và niềm tự hào.

Chương trình team building không chỉ giúp các thành viên có những giây phút vô cùng thoải mái mà còn giúp mọi người hiểu nhau hơn, gắn kết hơn, làm việc tốt hơn.

Cùng Biz Event xem lại những hình ảnh của Chương trình này nhé.

thiết kế sân khấu team building

thuê âm thanh ánh sáng team building

thuê âm thanh ánh sáng team building 1

thuê âm thanh ánh sáng team building 3

thuê âm thanh ánh sáng team building 4

thuê âm thanh ánh sáng team building 5

thuê âm thanh ánh sáng team building 6

thuê âm thanh ánh sáng team building 7

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức Team building hoặc thuê âm thanh ánh sáng đừng quên gọi cho Biz Event nhé!

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search