skip to Main Content
Menu

Cho thuê sân khấu là dịch vụ đóng vai trò quan trọng đối với các Doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình. Bởi đây là nơi thu hút sự chú ý của khách mời. Thiết kế sân khấu càng đẹp, bắt mắt càng để nhiều ấn tượng với mọi người tham gia sự kiện. Sân khấu chuyên nghiệp phải đảm bảo tính thẩm mỹ tính thông tin của chương trình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Biz Event ra đời là đơn vị cho thuê sân khấu chuyên nghiệp, tận tâm hàng đầu tại miền Bắc. 

Các dịch vụ cho thuê sân khấu tại Biz Event

Với sân khấu mà Biz Event thiết kế và lắp đặt, mọi khách hàng sử dụng mà không cần lo lắng đến chất lượng và tính thẩm mỹ. Mọi thứ được Biz Event setup một cách hài hòa phù hợp với nội dung sự kiện. Tại Biz Event các dịch vụ cho thuê sân khấu bao gồm:

 • Cho thuê sân khấu tết trung thu, tết thiếu nhi
 • Cho thuê sân khấu hội nghị hội thảo
 • Cho thuê sân khấu hội chợ triển lãm
 • Cho thuê sân khấu khai trương khánh thành
 • Cho thuê sân khấu khởi công động thổ
 • Cho thuê sân khấu để giới thiệu sản phẩm mới
 • Cho thuê sân khấu để tổ chức team building
 • Cho thuê sân khấu để tổ chức gala dinner
 • Cho thuê sân khấu ngày tiệc tất niên
 • Cho thuê sân khấu kỷ niệm thành lập công ty
 • Cho thuê sân khấu ngày Giáng sinh Noel
 • Cho thuê sân khấu ngày lễ tết hoặc kỷ niệm

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội3

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội2

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội1

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội

sân khấu giá rẻ

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội4

Báo giá cho thuê sân khấu tại Biz Event

Với tiêu chí luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Công ty Biz Event chú trọng đầu tư trang thiết bị, đầu tư về con người, sáng tạo ra các mẫu thiết kế sân khấu phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài báo giá cơ bản cho dịch vụ cho thuê sân khấu:

1/ Sân khấu di động

Ưu điểm: Cắt ghép nhiều hình và nhiều loại kích thước. Độ cao không bị hạn chế và lắp đặt trên mọi địa hình.

Nhược điểm: Đối với sân khấu thiết kế đặc biệt thì phải có bản thiết kế thi công.

Đơn giá: 120.000/m2

2/ Gian khung truss

Ưu điểm: Dùng để trang trí và treo các thiết bị âm thanh – ánh sáng – màn led. Được dùng nhiều nhất để treo thiết bị sự kiện

Nhược điểm: Đối với vị trí hẹp và chiều cao hạn chế thì giàn truss khó thi công.

Đơn giá: chỉ từ 100.000/m

3/ Nhà giàn khung nhôm

Ưu điểm: Sử dụng lưu động, sử dụng được với thời tiết khắc nhiệt. Nhà giàn khung nhôm có kết cấu gọn gàng và rễ lắp đặt. Có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn (ví dụ: Chiều ngang, 8m ; 12m ; 16m; 24m; …) Được dùng cho các sự kiện ngoài trời

Nhược điểm: Với mặt bằng hẹp và không bằng phẳng thì khó cho việc thi công.

Đơn giá : chỉ từ 65.000/m2

4/ Nhà dù tròn

Ưu điểm: Dùng cho các vị trí rộng và tiết kiệm chi phí. Phù hợp với sự kiện team building và các sự kiện ngoài trời.

Nhược: Khi thời tiết gió lớn và mặt bằng hẹp thì khó thi công.

Đơn giá: chỉ từ 3.500.000/chiếc

5/ Màn chiếu

Ưu điểm: Bao gồm cả màn chiếu và máy chiếu + các dây rắc đi kèm. Có nhiều loại kích thước và nhiều loại độ net khác nhau (100inch; 120inch; 180inch; 200inch,….) Phù hợp với sự kiện hội nghị hội thảo, trình chiếu cơ bản.

Nhược điểm: Không phù hợp với các sự kiện ngoài trời. Chi phí thấp.

Đơn giá: chỉ từ 800.000/bộ

6/ Ghế Banquet (có áo vè nơ ghế)

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Ghế có nhiều loại, ghế banquet, ghế xuân hòa, ghế nhựa,..

Đơn giá: chỉ từ 22.000/chiếc

7/ Bàn

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích thước cho khách hàng chọn (đường kính, 1,2m ; 1,6m) Có nhiều màu sắc để khách hàng chọn. Bàn có nhiều loại: bàn cocktail, bàn IBM, …)

Đơn giá: chỉ từ 160.000/chiếc

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội5

HẠNG MỤC CHO THUÊ SÂN KHẤU  BIZ EVENT

Sân khấu: Sàn gỗ, kết cấu thép cường lực thảm đỏ trải sàn, váy quây xunh quanh, lắp đặt, vận chuyển trong nội thành Hà Nội; m2/ngày Sân khấu hiện có các kích thước cao từ 0,3m, 0,6m, 1m, 1,2m, 1,5m để quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp với chương trình.
Khung sân khấu (khung treo backdrop, treo đèn, giàn truss) Khung thép trắng vuông 30cm m dài

 treo đèn, treo backdrop, dựng khung theo mô hình, size: 45cmx45cm; 35cmx35cm, 30cmx30cm

Backdrop sân khấu in bạt hiflex, căng khung, treo m2 thiết kế, in, căng khung, thi công, treo tại nơi thực hiện
Khung standee 0,8 x 1,8 chân X chiếc/ngày gồm in bạt hiflex và chân standee
Dựng cảnh sân khấu m2 Dựng tùy theo chất liệu (bằng gỗ, bằng thạch cao, bằng formex in bạt PP)
Thảm đỏ hoặc xanh, ghi m2

CHO THUÊ NHÀ GIÀN, NHÀ BẠT 

Nhà bạt thường m2 Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Nhà bạt Singapore m2 Dao động  60,000 đến 80,000 – tùy theo chương trình
Nhà bạt không gian cao cấp m2 Dao động từ 70,000 đến 90,000
Nhà dù đường kính 8m Chiếc /ngày 
Nhà dù đừng kính 16m Chiếc /ngày 
Nhà dù đường kính 24m Chiếc /ngày 
Nhà dù đường kính 26m Chiếc /ngày 
Nhà trại rút Mái xanh, trắng ngày

Kích thước 3m*3m

Lưu ý khi thiết kế sân khấu

1. Chiều cao

Chiều cao thiết kế sân khấu sẽ phụ thuộc vào địa điểm tổ chức sự kiện. Nếu sân khấu trong nhà thì chiều cao sẽ bị giới hạn bởi trần nhà, khi đó người thiết kế sân khấu sẽ phải tính toán diện tích không gian lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng cho phù hợp nhất.

Nếu sân khấu ngoài trời sẽ không bị giới hạn về chiều cao sân khấu, tuy nhiên gặp khó khăn trong vấn đề cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện cũng như không chủ động điều kiện thời tiết, hiệu suất âm thanh có  phục vụ đủ cho quy mô của sự kiện hay không?

2. Chiều rộng

Chiều rộng sân khấu ảnh hưởng tới các hoạt động diễn ra chương trình. Tùy vào việc sự kiện lắp đặt những cơ sở vật chất nào, số người xuất hiện trên sân khấu là bao nhiêu, người tổ chức sự kiện sẽ tính toán chiều rộng của sân khấu. Nếu trong sự kiện có ca nhạc thì vị trí họ đứng ở đâu, trên sân khấu có bàn ghế không và bao nhiêu là phù hợp.

3. Tầm nhìn

Vị trí nhìn lên sân khấu rất quan trọng trong sự kiện, người thiết kế sân khấu cần phải kiểm tra để đảm bảo mọi vị trí đều có thể nhìn lên sân khấu, nếu tránh ảnh hưởng đến tầm nhìn của khán giả. Do vậy công tác chuẩn bị hết sức cẩn trọng, chi tiết và phải tính toán đến khả năng tài chính.

Lưu ý khác: Khi thiết kế sân khấu làm sao khi nhìn lên, họ hiểu được thông điệp mà chương trình muốn gửi tới.

cho thuê sân khấu giá rẻ

Để thiết kế một sân khấu sự kiện đẹp độc lạ không thể một mình làm được, mà cần tới cả một đội ngũ nhân sự chuyên tổ chức sự kiên chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho Biz Event khi Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện nào đó. Chúng tôi chuyên setup sân khấu, cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại cho sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Lý do thuê sân khấu thiết kế sự kiện

Việc tạo dựng nên một sân khấu là một việc làm thiên về chuyên môn rất cao, cần phải có kinh nghiệm để có thể thiết kế sao cho phù hợp với đa dạng loại địa hình, kích thước cũng cần phải đa dạng. Có như thế mới có thể giúp chúng ta tổ chức sự kiện ở bất cứ nơi đâu.

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội6

Việc tạo nên những khung hình để làm sân khấu cũng vô cùng khó,  đặc biệt là khâu lựa chọn nguyên liệu và đưa ra một cái kích thước chuẩn cho hầu hết những địa hình. Nếu là những nhân viên văn phòng bình thường hoặc thậm chí là những nhà thiết kế, kỹ sư nhưng nếu không có kinh nghiệm thì việc thiết kế nên những khung hình cho cả một sân khấu lớn là điều rất khó khăn.

địa chỉ cho thuê sân khấu

Đặc biệt nếu là người chưa có kinh nghiệm thì rất tốn thời gian, tiêu tốn nhân lực và chi phí bỏ ra cũng vô cùng nhiều. Chính vì vậy giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là cần sự trợ giúp của những người thợ chuyên nghiệp, cần sự hỗ trợ của những đơn vị tổ chức sự kiện với dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng.

 • Khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian thiết kế, lên ý tưởng, lắp đặt nhờ có bộ phận kĩ thuật lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.
 • Sân khấu được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại chương trình theo yêu cầu khách hàng 
 • Sân khấu được làm từ vật liệu chắc chắn: khung sắt và ván gỗ kiên cố, chắc chân và bảo đảm an toàn cho người tham gia sự kiện.
 • Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc chủ đạo để phù hợp với chương trình. Nếu không gian lớn, khách hàng có thể sử dụng sân khấu lớn, nhỏ theo yêu cầu
 • Được miễn phí tư vấn thiết kế sân khấu sao cho phù hợp nhất
 • Bộ phận kỹ thuật luôn túc trực khi chương trình diễn ra tới khi kết thúc.

Sự khác biệt tại Biz Event

Thiết kế sân khấu sáng tạo, linh hoạt về kích thước, kiểu dáng (sân khấu có thể thiết kế hình chữ T, bán nguyệt, sân khấu 1 cấp hay nhiều cấp) và phù hợp với mọi địa hình dựng sân khấu

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội7

Sân khấu lắp ghép chịu được lực phục vụ biểu diễn, chất liệu bền chắc, vật liệu là những thanh sắt có độ cứng cao, mặt sàn chống nước, chân sân khấu bọc thảm, vải quay kín, ngoài ra sàn sân khấu được lót mica, hiflex… Vật liệu mà Biz Event lắp đặt là các vật liệu nhập khẩu, được sản xuất đạt tiêu chuẩn, phù hợp với mọi địa hình và môi trường khác nhau.

dịch vụ cho thuê sân khấu

Giá cả cạnh tranh, thấp nhất thị trường, Biz Event luôn tư vấn cho khách hàng những gói phù hợp và tiết kiệm nhất. Sân khấu đáp ứng 3 tiêu chí: Thẩm mỹ, ấn tượng, bền chắc.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng khách hàng. Hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu 24//24. Lắp đặt sân khấu nhanh gọn, đúng tiến độ cho chương trình

Báo giá cho thuê sân khấu

1. Thiết kế sân khấu di động

Ưu điểm: Cắt ghép nhiều hình và nhiều loại kích thước. Độ cao không hạn chế và lắp đặt trên mọi địa hình.

Nhược điểm: Đối với sân khấu thiết kế đặc biệt thì phải có bản thiết kế thi công.

Đơn giá: 120.000Đ/m2

2. Giàn khung truss

Ưu điểm: sử dụng để trang trí và treo các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, hạng mục này chỉ dùng để treo các thiết bị

Nhược điểm: bị hạn chế chiều cao và vị trí hẹp sẽ thi công khó

Đơn giá: Chỉ từ 100.000/ m2

3. Nhà giàn khung nhôm

Ưu điểm: Sử dụng lưu động, dùng được cả trong thời tiết khắc nhiệt. Nhà giàn khung nhôm có kết cấu gọn và dễ lắp đặt. Có rất nhiều kích thước 8m ; 12m ; 16m; 24m; … tùy theo quy mô sự kiện. Chủ yếu sử dụng cho các chương trình sự kiện tổ chức ngoài trời

Nhược điểm: rất khó thi công với mặt bằng hẹp, gồ ghề

Đơn giá: chỉ từ 65.000/m2

 báo giá cho thuê sân khấu tại hà nội tổ chức lễ khai trương giá rẻ

3. Ghế có áo vè nơ 2 bên

Ưu điểm: Dễ dàng vận chuyển và tháo lắp, nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn

Đơn giá cho thuê: chỉ từ 22.000/cái

4. Cho thuê bàn tổ chức sự kiện

Dễ tháo lắp, kích thước từ 1,2-1,6 m, nhiều màu sắc để lựa chọn

Gía cho thuê: Chỉ từ 160.000/cái

5. Cho thuê màn hình led giá rẻ

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, có thể lắp được nhiều thiết kế khó (như: hình cong, hình tam giác, các thiết kế trên sân khấu,…). Có nhiều loại độ nét khác nhau. Lắp đặt được mọi địa hình và thời tiết khắc nghiệt

Nhược điểm khi thuê: Kích thước module bị cố định, nên khi thiết kế hoặc lắp đặt các kĩ thuật cần tính toán kĩ kích thước cần lắp. (Module thường gặp: 512mm x 512mm; 640mm x 640mm; 500mm x 1000mm)

Đơn giá cho thuê: Liên hệ

Ngoài ra 1 số thiết bị khác sẽ được báo giá nếu khách hàng có yêu cầu cho vào chương trình của mình.

Với phương châm: “Sự thành công của khách hàng là động lực phát triển thương hiệu Biz Event”. Công ty chúng tôi  luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi với giá cả ưu đãi nhất, khách hàng khó tính nhất về dịch vụ cho thuê sân khấu.

No Posts found.
Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search