skip to Main Content
Menu

TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI ẤN TƯỢNG ĐỘC ĐÁO

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt trên thị trường. Đây được coi là sự khởi đầu cho quá trình kinh doanh của đơn vị doanh nghiệp, các nhân. Do vậy, buổi lễ cần phải được tổ chức cẩn thận, làm hài lòng được nhu cầu khi khách hàng tham dự.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp

Thành công của sự kiện này sẽ quyết định khách hàng có tiếp nhận dòng sản phẩm mới này không. Thấu hiểu được vai trò quan trọng của buổi lễ, Công ty BIZ EVENT ra đời chuyên tổ chức sự kiện, đặc biệt là lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, mới lạ.

LỢI ÍCH TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM

– Thông báo sự ra đời sản phẩm, dịch vụ mới trên thị trường.

– Rút ngắn thời gian sản phẩm, dịch vụ tới tay khách hàng

– Quyết định sự tồn tại và tương lai phát triển của sản phẩm

– Thu hút sự chú ý của các giới truyền thông, PR, quảng cáo cho thương hiệu

Từ sự kiện này mà đội ngũ marketing của công ty có thêm tài liệu để quảng bá và phát triển thương hiệu trên các phương tiện truyền thông . Không những vậy, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vì đây là những hình ảnh thực tế, trải nghiệm thú vị.

Hiểu được tầm quan trọng của nó, Biz Event sẽ lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức chương trình phù hợp, không trùng lặp với bất kỳ đơn vị nào để đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG SỰ KIỆN

Khi một sản phẩm, dịch vụ mới ra đời, người chủ sở hữu muốn sản phẩm của mình có một lễ ra mắt hoành tráng, ấn tượng và khuyến khích khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh nhất. Lúc này, trách nhiệm  người tổ chức sự kiện khá lớn.

Để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, từ cách thức tổ chứ đến thông điệp và concept cần phải truyền tải hết nội dung của nó.

Trước tiên nhà tổ chức cần xác định và tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, chiến lược của sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế Slogan để toát lên ý tưởng, linh hồn của sự kiện đó.

Địa điểm tổ chức là một trong những yếu tố quyết định buổi lễ có thu hút được nhiều người hay không. Tùy thuộc giá trị sản phẩm và quy mô công ty, Quý khách có thể lựa chọn địa điểm thích hợp nhất như khách sạn, trung tâm hội nghị hay những địa điểm khác sao cho phù hợp với ngân sách mà đơn vị bỏ ra.

Bên cạnh đó, những tiết mục biểu diễn thì không thể thiếu cho buổi lễ ra mắt sản phẩm, giúp buổi lễ thêm lôi cuốn, hấp dẫn và dễ gây ấn tượng.

Về nhân sự cần có đội ngũ PB, PG giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại biz event

VAI TRÒ ÂM THANH ÁNH SÁNG ĐỐI VỚI LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Cho thuê âm thanh, ánh sáng là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của buổi lễ . Để tổ chức sự kiện ra mắt thành công, bạn cần thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp.

Thông thường, âm thanh ánh sáng sẽ được tích hợp song song với thiết kế sân khấu. Sân khấu rộng hay hẹp, được lắp đặt ở đâu thì âm thanh ánh sáng sẽ được thiết kế phù hợp với diện tích sử dụng.

Âm thanh ánh sáng là một trong những tác nhân tạo bầu không khí, để lại ấn tượng đối với những khách mời tham gia sự kiện Việc thiết kế ấm thanh ánh sáng và bố trí  vừa phải mang tính khoa học vừa phải mang tính nghệ thuật.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

LỰA CHỌN BIZ EVENT TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM

Khi gọi là sản phẩm mới, dịch vụ mới thì từ khâu tổ chức tới ý tưởng phải mới và độc đáo đúng không nào? Chính vì vậy trong lễ ra mắt sản phẩm mới là phải độc đáo, sáng tạo, thông điệp rõ ràng, khác biệt, thu hút và ấn tượng trong tâm trí người tham gia.

Sở dĩ Biz Event làm được những điều đó vì:

1. Chủ đề mới

Để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm thì trước tiên Biz Event phải xác định và tìm hiểu cụ thể chiến lược của sản phẩm, Slogan cho sự kiện thật khác biệt để toát lên đầy đủ nhất ý tưởng và linh hồn của chương trình.

2. Địa điểm tổ chức

Xác định địa điểm tổ chức phù hợp nhất với thương hiệu sản phẩm và kinh phí đưa ra.

Thường các đơn vị lựa chọn tổ chức trong nhà hàng, khách sạn sang trọng. Nhưng có thể thay đổi như tổ chức ở ngoài trời, mở rộng quy mô khách hàng tới tham dự buổi lễ và có những phần quà hấp dẫn dành cho họ.

3.Trang trí sự kiện

Tùy thuộc vào sản phẩm mà Biz Event sẽ có những cách bày trí  khác nhau, tạo được nét riêng, sáng tạo để mọi người nhớ đến sản phẩm đó.

4. Nội dung sự kiện

Cần nghiên cứu đối thủ để tìm ra được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm của họ và điểm nổi bật sản phẩm của mình rồi từ đó lên ý tưởng tổ chức đặc sắc nhất. Tuyệt đối không được trùng với bất cứ đối thủ nào.

5. Trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mới

Đây được coi là cơ hội đưa sản phẩm mới, dịch vụ mới đến với người tiêu dùng nhanh nhất, rẻ nhất.

BIZ EVENT luôn đảm bảo đội ngũ nhân sự lên ý tưởng, thiết kế,  chuẩn bị chi tiết cho mọi khách hàng, hãy liên hệ với Biz Event để có một giải pháp hiệu quả và hợp lý nhất

 tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại hà nội

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

LỰA CHỌN BIZ EVENT, KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ?

1. Kịch bản tổ chức ra mắt sản phẩm mới ấn tượng nhất

Một kịch bản cho lễ ra mắt sản phẩm mới chỉ có 1- 0 – 2 sẽ gây ấn tượng với khách hàng mang lại cho đơn vị sự kiện thành công, thu hút được nhiều khách hàng, nâng cao uy tín cho thương hiệu.

2. Địa điểm tổ chức sự kiện đa dạng

Lựa chọn nơi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm không quá khó nhưng cũng không dễ chút nào. Quý khách có thể tổ chức tại công ty mình nếu sảnh đủ rộng, điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc thuê địa điểm tổ chức, nếu bạn không có thì có thể ra nhà hàng, khách hàng, nhà hội nghị…

Biz Event sẽ dựa vào giá trị sản phẩm, số lượng khách mời sẽ tư vấn cho quý công ty địa điểm tổ chức.

3. Nhân sự chuyên nghiệp

Biz Event cung cấp cho quý khách đầy đủ nhân sự, sự kiện: MC, nhóm nhảy, nhóm múa hiện đại, PG… Chắc chắn các tiết mục sẽ khiến chương trình đặc sắc và cuốn hút người xem.

Trong buổi lễ ra mắt, đội ngũ PG sẽ là bộ mặt của công ty, người trực tiếp quảng cáo sản phẩm, do vậy chúng tôi sẽ cung cấp đội PG chuyên nghiệp, trẻ đẹp, năng động.

4. Luôn trau chuốt mọi chi tiết dù là nhỏ nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn lường trước những rủi ro khi sự kiện diễn ra và sẵn sàng giải quyết ổn thỏa cho những tình huống bất ngờ đó.

5. Mức chi phí hợp lý nhất

Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới với chi phí tiết kiệm nhất. Với tiêu chí, mang lại lợi ích với mức chi phí tối thiểu là điều mà Biz Event mong muốn.

 Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới hoặc khai trương khánh thành, động thổ, gala dinner, hội nghị hội thảo,…vui lòng liên hệ với Biz Event để được hỗ trợ cũng như báo giá hợp lý.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search