skip to Main Content
Menu

TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI HÀ NỘI

Tết Trung Thu (hay còn gọi là Rằm Tháng Tám) thể hiện văn hóa riêng của dân tộc Việt Nam. Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Trung Thu về là mọi người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung lại háo hức, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Với các em nhỏ, niềm hạnh phúc chính là được gặp chú Cuội, gặp chị Hằng, gặp các ông lân, ông địa múa xung quanh nhà, khu phố hay trường học.

Không những thế, háo hức nhất là được những phần quà bánh kẹo hoặc đồ chơi để đi khoe với bạn bè, người thân và cô giáo của mình hoặc chỉ đơn giản là cầm chiếc đèn ông sao hay đèn lồng đi diễu khắp phố phường.

Nắm bắt được ý nghĩa và tầm quan trọng của Tết Trung Thu như vậy nên rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức coi việc Tổ Chức Trung Thu tại Hà Nội là một sự kiện thường niên và lên kế hoạch hết sức chu đáo. Đó là lý do để những đơn vị tổ chức  trung thu ra đời.

tổ chức trung thu tại hà nội
Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức trung thu nhều năm cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm, Biz Event đảm bảo dịch vụ tổ chức tết trung thu sẽ mang lại cho quý khách hàng một mùa trung thu đầy mới lạ, sáng tạo tuyệt vời và tràn đầy ý nghĩa.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trong ngày lễ đặc biệt này như dịch vụ múa lân trung thu, MC tết trung thu, chú cuội, chị Hằng, tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức, âm thanh, ánh sáng, tổ chức các trò chơi trung thu,…
Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

1. Tổ chức trung thu trọn gói

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất nhưng có mức chi phí tiết kiệm hơn, Biz Event cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình trung thu trọn gói. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chương trình trung thu trước đây, Biz Event có thể thực hiện tốt hầu hết các mảng trong chương trình trung thu với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau như:

• Lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình trung thu. Thiết kế backdrop, âm thanh, ánh sáng cho chương trình tổ chức tết trung thu.
• Các trò chơi dân gian đầy vui nhộn tiết kiệm chi phí.
• Các dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng, trống hội phục vụ cho buổi lễ trung thu, MC dẫn chương trình, chị Hằng, chú Cuội do Biz Event quản lý
• Thiết bị phục vụ trang trí buổi lễ trung thu như loa đài, sân khấu, ánh sáng.
• Nhân sự phục vụ buổi lễ trung thu.

dịch vụ tổ chức trung thu tại hà nội

2. Nhân sự phục vụ buổi lễ Trung Thu

Tết Trung Thu là tết của thiếu nhi vì vậy không thể thiếu các tiết mục xiếc ảo thuật hài hước và chuyên nghiệp nhằm giúp tạo nên tiếng cười và niềm vui, kỷ niệm không thể quên trong tuổi thơ của các bé. Lễ hội Trung Thu hiện nay thu hút không chỉ với trẻ em mà đối với người lớn còn giúp giải tỏa căng thẳng và kết nối mọi người lại với nhau với các tiết mục âm nhạc đầy sôi động.

3. Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Để có một buổi lễ Trung Thu thành công không thể thiếu hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng tốt nhằm giúp tạo nên các hiệu ứng màu sắc lung linh và giàu ý nghĩa cuốn hút các bé. Kèm với đó hình ảnh đặc trưng của trung thu như đèn ông sao, chiếc thuyền hẳn là một kỷ niệm không thể phai nhòa trong ký ức tuổi thơ của mỗi người.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều chương trình trước đây công ty tổ chức sự kiện Biz Event có rất nhiều ý tưởng mới lạ và theo kịp xu hướng như trang trí cho sự kiện trung thu bằng những chiếc lồng đèn một cách hoành tráng, đầy màu sắc lung linh và giàu ý nghĩa và hệ thống ánh sáng hiện đại làm nổi bật lên một buổi lễ đầy cổ tích. Để làm cho đêm hội được trở nên sôi động và cuốn hút các bé.

tổ chức tết trung thu trọn gói
4. Tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức trung thu trọn gói

Để có một chương trình Trung Thu hay cần phải có một kế hoạch rõ ràng cụ thể và một kịch bản hấp dẫn phù hợp với các bé.

Với kinh nghiệm dàn dựng hàng trăm chương trình, Biz Event tự tin giúp các bạn có một chương trình hấp dẫn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn thật ấn tượng với các đối tượng tham gia đặc biệt là với các em nhỏ.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và đưa tới quý vị những giải pháp tốt nhất.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search