skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Long Biên

Bạn đang lên ý tưởng tổ chức 1 sự kiện mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp. Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị các công cụ hỗ trợ truyền thông, setup âm thanh ánh sáng tại Long Biên, sân khấu hoàn hảo nhất.Tuy nhiên, chất lượng của âm thanh ánh sáng được đánh giá bằng sự chuyên nghiệp và quy mô, tầm ảnh hưởng tới công chúng. Do đó, công tác chuẩn bị âm thanh ánh sáng được coi là ưu tiên hàng đầu đối với các đơn vị.

âm thanh ánh sáng tổ chức year end party công ty bbraun8

Lưu ý cho thuê âm thanh ánh sáng

+ Với sân khấu tổ chức: Sân khấu nơi diễn ra sự kiện được setup trong nhà hay ngoài trời, diện tích sân khấu to hay nhỏ, hình dạng sân khấu sẽ phụ thuộc rất lớn với hệ thống âm thanh ánh sáng và cách bố trí hợp lý, mang lại hiệu quả cao nhất cho không gian sự kiện.

+ Khi lắp đặt âm thanh ánh sáng điều quan trọng là lựa chọn loại loa đài, hệ thống thiết bị âm thanh kèm theo, ánh sáng chất lượng tốt, không cũ nát, lạc hậu

+ Nên lựa chọn các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín, chất lượng. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp thực sự cần thiết.

âm thanh tại hà nội

Seup hạng mục âm thanh ánh sáng tại Long Biên

SttThiết bị và thông số kỹ thuậtSố lượng
(m²/bộ)
1Bộ microphone không dây (Anh Phương thuê ngoài)2
2Đầu karaoke Viet KTV1
3Thảm đỏ (1m x 8m)8
4Backdrop sân khấu (in và bắn khung) 6m x 4m24
Âm thanh
1Loa Line array RCF – DHL 50A4 full kép ( 08 loa full đơn )
2Loa Subwoofer RCF SUB 9007-AS2 Sub kep
3Loa monitor RCF NX 15 – SMA2
4Mixer digital Soundcraft SI Impact1
6Thiết bị đầu phát CD-MD Player, Computer…  Đầy đủ
7Hệ Phụ kiện (Connector Jacks các định dạng, cáp điện nguồn…)Đầy đủ
8Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G36
9Kỹ  thuật trực máy2
Ánh sáng
3Máy khói 3000w tạo hiệu ứng sân khấu1
5Bảng điều khiển AVOLITE, Cars Sunlite ánh sáng  1
6Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệuĐầy đủ
7Đèn Weinas Moving Beam 230 8
8Kỹ  thuật trực ánh sáng1

Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Long Biên tại Biz Event

khai trương trọn gói showroom nội thất13

Biz Event đều biết, bạn có rất nhiều sự lựa chọn thuê thiết bị. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ cao cấp, chất lượng để hưởng lợi ích tốt nhất. Biz Event tự hào là một trong số những đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng chất lượng trên thị trường hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được nhận những lợi ích sau:

+ Sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng đầy đủ, chất lượng, hiện đại nhất. Các thiết bị tại Biz Event luôn được bổ sung, làm mới và cập nhật thường xuyên để bắt kịp với những thay đổi trên thị trường.

+ Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi luôn túc trực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Kĩ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ  lắp đặt, thi công, vận hành âm thanh ánh sáng theo đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng dịch vụ.  Mọi thay đổi và phát sinh khác sẽ được Biz Event trao đổi ngay với khách hàng để 2 bên cùng có lợi.

+ Tính chuyên nghiệp của Biz Event được thể hiện qua tác phong làm việc, thái độ với khách hàng, đáp ứng đúng theo mong muốn, yêu cầu sự kiện đưa ra.

+ Chi phí thuê dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, không nơi đâu rẻ và chất lượng bằng Biz Event: Đối với mỗi sự kiện chúng tôi sẽ được tư vấn âm thanh ánh sáng phù hợp với nội dung của sự kiện đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Với những lợi ích ưu việt trên, Biz Event hi vọng rằng sẽ được đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, lắp đặt sân khấu màn hình led vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn sớm nhất. Chúc khách hàng luôn may mắn, thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook

Bình luận

Gọi ngay

Back To Top
Search