skip to Main Content
Menu

DỊCH VỤ CHO THUÊ LOA ĐÀI PHỤC VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu để phục vụ cho các sự kiện là dịch vụ cung cấp các dịch vụ, dịch vụ thuê loa đài, thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led cho sự kiện.

Cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện góp phần mang đến những sự kiện hoàng tráng, sự kiện nổi bật, dễ dàng thu hút khách mời chú ý vào chương trình…góp một phần nhỏ tạo nên sự thành công cho sự kiện. Công ty chuyên cho thuê thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện, cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị hoàn toàn là hàng nhập khẩu, phù hợp với mọi quy mô sự kiện vừa, nhỏ và lớn.

cho thuê loa đài âm thanh

Tổ chức sự kiện cần những gì? Tổ chức sự kiện cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ như nội dung, kịch bản chương trình, chủ đề sự kiện, quy mô sự kiện thế nào và đặc biệt một trong những thứ không thể thiếu của một chương trình sự kiện đó những thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một sự kiện. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ cho thuê loa đài phục vụ cho tổ chức sự kiện nhưng không phải công ty nào cũng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về những thiết bị này. Vì vậy hãy đến với công ty chúng tôi để có thể nhận được sự phục vụ tốt nhất về chất lượng thiết bị, và bảo đảm sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

thuê loa đài tại hà nội chuyên nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

+ Công ty chúng tôi có cung cấp cho thuê thiết bị ánh sáng, loa đài phù hợp với mọi quy mô sự kiện từ quy mô nhỏ 30-50 khách, 100-300 khách, quy mô sự kiện vừa từ 200-500 khách, quy mô lớn hơn 1000 khách và âm thanh loa đài cho sự kiện trong nhà và cả những sự kiện ngoài trời.

+ Đảm bảo cung cấp thiết bị loa đài hoàn toàn là hàng nhập khẩu từ những thương hiện nổi tiếng trên thế giới, thiết bị chất lượng đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện của quý khách.

+ Nhận tư vấn và thiết kế sắp xếp âm thanh loa đài sao cho phù hợp với hình dạng sân khấu, hạn chế tình trạng các thiết bị choáng tầm nhìn của khách mới tới sân khấu.

+ Đảm bảo tiếng của các thiết bị âm thanh loa đài trong trẻo, không rè, không hú và hạn chế tiếng vang của âm thanh.

+ Nhân viên vận chuyển, lắp đặt một cách nhanh chóng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ của sự kiện. Có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ chỉnh âm thanh loa đài trong suốt thời gian diễn ra chương trình sự kiện của khách hàng.

+ Có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu và cũng như là khách hàng thân thiết của công ty.

+ Đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng như đã cam kết với quý khách hàng, nếu có sai sót sẽ nhận mọi trách nhiệm và có hình thức đền bù thỏa đáng.

sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị loa đài phục vụ cho tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm động lực cho công việc của mình. Đảm bảo quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối. Hãy đến với công ty chúng tôi nếu bạn đang phân vân về cách dịch vụ cho thuê loa đài.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search