skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng khai trương siêu thị

Một sự kiện khai trương siêu thị hoành tráng ắt hẳn là mong muốn của các ông chủ tạo ấn tượng sâu sắc tới toàn thể khách hàng. Do vậy với sự kiện quan trọng như vậy họ sẵn sàng bỏ ra hàng trăm, hàng tỷ để thuê âm thanh ánh sáng khai trương.

Nhưng bạn nghĩ có nên lãng phí bỏ ra khoản tiền lớn vậy không, hãy cùng Biz Event phân tích đưa ra cho bạn các gói cho thuê giá rẻ nhưng đầy đủ thiết bị, phù hợp với quy mô khách mời tham dự nhé.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại hà nội

Lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ, uy tín bạn sẽ nhận được gì?

Vấn đề đầu tiên mà Biz Event khuyên bạn là nên lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng ở những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong nghề và có uy tín thương hiệu trên thị trường Việt. Bởi khi đó bạn sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để hỏi thăm, tư vấn mọi vấn đề về hệ thống âm thanh phù hợp với không gian bạn muốn nhưng với giá cả phải chăng.

Vấn đề thứ hai, khách hàng nên yêu cầu công ty cho test thử ngay tại cửa hàng để kiểm tra chất lượng của âm thanh ánh sáng xem có đảm bảo chương trình không gặp bất cứ sự cố nào liên quan tới thiết bị.

Vấn đề thứ ba, khách hàng cần đọc kĩ nội dung của hợp đồng cho thuê âm thanh ánh sáng khai trương để xem có rõ ràng về giá cả thuê, thời gian thuê, hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình thuê cũng như các mục thiết bị phát sinh và nghiệm thu chương trình… nếu có gì thắc mắc trong hợp đồng bạn sẽ được phía đơn vị cho thuê giải đáp ngay.

Bạn cần xác định mình tổ chức sự kiện khai trương nhằm mục đích gì? Tổ chức cần đòi hỏi  không gian ở ngoài trời hay trong phòng kín. Số lượng khách mời khoảng bao nhiêu người?… Chỉ khi xác định rõ được các vấn đề này bạn mới lên được danh mục thiết bị phù hợp với chương trình, tiết kiệm tối đa các chi phí.

cung cấp âm thanh ánh sáng khai trương siêu thị2

cung cấp âm thanh ánh sáng khai trương siêu thị

Báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng khai trương

SttThiết bị và thông số kỹ thuậtSố lượng
(m²/bộ)
I.1Âm thanh 1 
1 Loa SUB JBL 718s công suất 2000w -3000w2
2 Loa full Kép JBL 725s công suất 4000w2
3 Loa Monitor Dass action 12A2
4Mixer Soundcraft EFX 241
5Powermain YamahaP5000sĐầy đủ
6Thiết bị đầu phát  CD-MD Player, ComputerĐầy đủ
7Hệ Phụ kiện ( Connector Jacks các định dạng , cáp điện nguồn…)Đầy đủ
8Kỹ  thuật trực âm thanh1
I.2Ánh sáng 1 
1Đèn Par led 3w*54 nhuộm màu sân khấu12
2Cột đèn cao 3m2
3Máy khói 3000w tạo hiệu ứng sân khấu1
4Bảng điều khiển DMX cho đèn LedĐầy đủ
5Card Sunlite ánh sángĐầy đủ
6Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu, zac niutrichĐầy đủ
7Đèn Moving, Beam đổi màu không gian sân khấu4
8Kỹ  thuật trực ánh sáng2

Hiện tại Biz Event chúng tôi cũng có cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện phục vụ cho mọi mục đích, thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng.

cung cấp âm thanh ánh sáng khai trương siêu thị1

Đến với Biz Event  đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ tận tình và chu đáo. Khi thuê, chúng tôi luôn công khai bảng giá thuê âm thanh giá rẻ sự kiện cho bạn đồng thời chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào về kĩ thuật, đảm bảo cho sự kiện bạn diễn ra thành công nhất.

Khách hàng có nhu cầu báo giá sự kiện khai trương về âm thanh ánh sáng, thuê sân khấu và nhân sự vui lòng chát với bộ phận kinh doanh. Chúng tôi luôn túc trực 24/7 giúp khách hàng giải quyết mọi rắc rối.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Gọi ngay

Back To Top
Search