skip to Main Content
Menu

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CỠ LỚN CHUYÊN NGHIỆP

Cho thuê màn hình led cỡ lớn là màn hình cho phép hiển thị hình ảnh video, điểm ảnh sử dụng đi-ốt phát sáng có kích thước lớn 160×320; 128×256; 160×160; 122×244. Thông thường với kích thước màn hình lớn như thế này người sử dụng thường dùng để lắp ngoài trời làm biển hiệu cho cửa hàng hay thay thế pano biển bạt.

tổ chức gala dinner

Vì công nghệ ngày càng hiện đại, hình ảnh hoặc clip trình chiếu trên màn hình LED luôn có độ phận giải và sắc nét rất cao nên được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho việc trình chiếu trong sự kiện hay là dùng chiếu quảng cáo sản phẩm.Gần đây màn hình led cỡ lớn được sử dụng rộng rãi trên biển báo giao thông và đôi lúc đảm nhiệm nhiệm vụ chiếu sáng cho sân khấu chứ không đơn thuần là chức năng hiển thị hình ảnh hay video.

Màn hình led cỡ lớn là màn hình có kích thước lớn rất nhiều lần so với kích thước của TV nhưng về chất lượng hình ảnh chúng ta chẳng thể nào so sánh nó với tivi được bởi nó sử dụng công nghệ đi-ốt phát sáng. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh, clip được chiếu trên màn hình LED cũng thuộc vào hàng chất lượng cao, sắc nét, độ phân giải cao, đảm bảo hình ảnh khi trình chiếu vẫn giữ nguyên chất lượng, mờ nhòe ở mức độ thấp nhất.

Thiết bị màn hình led cỡ lớn được cấu tạo một cách đặc biệt vì vậy với cấu tạo như thế này người sử dụng dễ dàng chỉnh được độ sáng của màn hình khiến cho độ sáng của màn hình chính xác hơn đến từng chi tiết cùng với những tiện ích nhất định, cụ thể tiện ích đó như sau.

lắp đặt âm thanh hội trường khách sạn

Tiện ích của việc lắp đặt màn hình led khổ lớn:

Giúp người xem tiếp cận được với nội dung dễ dàng và thuận tiện hơn. Màn hình led khổ lớn dùng lắp ngoài trời có luồng ánh sáng mạnh giúp cho người xem vẫn có thể quan sát được tốt cho dù nó ở khoảng cách rất xa. Độ phân giải của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với thiết bị trong nhà. Màu sắc của sản phẩm khá đa dạng màn hình ngoài trời được kết nối với các công nghệ hiện đại như laptop, máy tính.

Tiết kiệm nguồn năng lượng điện năng thân thiện với môi trường ngoài. Nguồn thiết bị màn hình led khổ lớn này sử dụng điện năng nhỏ, ít hơn hẳn so với các màn hình LCD trên thị trường. Loại bóng led sử dụng trong màn hình Led này không sử dụng thủy ngân thân thiện với môi trường, không sinh ra ánh sáng vàng mà sinh ra ánh sáng trắng nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu truyền video hình ảnh rõ nét mà không làm nóng môi trường.

Độ bền cao

Màn hình led cho tivi mang đến những hình ảnh đẹp sắc nét có thể nói là bất tận cho người sử dụng, nhất là khi bạn muốn truyền tải thông tin hình ảnh cho người xem thông qua màn hình. Màn hình led cỡ lớn ngoài trời với công nghệ phát quang tốt hội tụ những ưu điểm nổi trội về độ sáng lẫn tuổi thọ sử dụng sản phẩm bền lâu.
Giúp người dùng thể hiện được quy mô chương trình.

Sử dụng màn hình led khổ lớn mang đến sự đẳng cấp vượt trội nhất là mức độ hành tráng của nó khi xuất hiện tại những sân khấu ngoài trời. Mang đến những hình ảnh âm thanh sống động cực nét chẳng khác gì bên trong nhà mà các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp khác chẳng có dịp để so sánh.

kích thước màn hình led p3
Tiết kiệm hơn
Thông thường những ai quan tâm đến thiết bị màn hình led khổ lớn và có mong muốn lắp đặt đều cho rằng sản phẩm này sẽ có giá rất đắt đỏ. Nhưng thực tế lại ngược lại hoàn toàn giá thành của nó so với hiệu quả công việc mà nó mang lại cho bạn không hề nhỏ mà là cực kì cao.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê màn hình led khổ lớn tại các trang web để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search